Tập Đoàn AIA khẳng định vị thế Top 1 MDRT Toàn Cầu

20.07.23

Với tư cách là những chuyên viên tư vấn và các cấp quản lý chuyên nghiệp, mỗi ngày đội ngũ CVTV AIA đều tận tâm nâng cao chất lượng sống của khách hàng và hỗ trợ họ hướng tới mục tiêu thịnh vượng thông qua việc cung cấp các sản phẩm tiên phong và những sự tư vấn có giá trị. Chúng ta cam kết biến Mục đích của chúng ta thành hành động để giúp hoạt động kinh doanh kênh đại lý của chúng ta trở nên tốt nhất trong ngành.

Khi chúng ta đặt trái tim và tâm huyết của mình vào một việc gì đó, chắc chắn sẽ được ghi nhận. Đó là lý do tập đoàn AIA vui mừng chia sẻ rằng, chúng ta tiếp tục được vinh danh là Tập đoàn đứng #1 về số lượng thành viên MDRT năm thứ chín liên tiếp – một thành tích chưa từng có trong ngành của chúng ta trên phạm vi toàn cầu!

Theo thông tin từ tổ chức MDRT sáng 13/7/2023, Tập đoàn AIA tiếp tục dẫn đầu về số lượng thành viên MDRT trên phạm vi toàn thế cầu trong 9 năm liên tiếp (2015 – 2023). Danh hiệu này tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của Tập đoàn về chất lượng của đội ngũ tư vấn viên với 15.579 thành viên MDRT tính đến ngày 1/7/2023.

Tại AIA, chúng ta tin tưởng rằng chiến lược Đại lý Ngoại hạng khác biệt của chúng ta sẽ vẫn là lợi thế cạnh tranh cốt lõi của AIA và rằng cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được thành công của mình trong thời gian còn lại của năm 2023 và trong tương lai.

Một lần nữa xin chúc mừng những thành tích phi thường của CVTV AIA MDRT và cảm ơn mọi người đã làm việc chăm chỉ!

                    Chia sẻ: