CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

TẠO NỀN TẢNG

  • Sản phẩm
  • Tiếp cận khách và khơi gợi nhu cầu
  • Xử lý từ chối

TƯ VẤN TINH HOA AIA

VỮNG SỰ NGHIỆP

  • Sản phẩm chuyên sâu
  • Phân tích nhu cầu tài chính
  • Nâng cao kỹ năng bán hàng

TƯ VẤN TINH HOA AIA CẤP CAO

CHẮC TƯƠNG LAI

  • Bán hàng theo phong cách khách hàng
  • Nâng tầm phục vụ khách hàng
  • Ý tưởng bán hợp đồng lớn

CHÂN DUNG TƯ VẤN TINH HOA AIA

A
S
K
H
Thái độ
ATTITUDE - A

Khao khát thành công.
Đáng tin cậy và có trách
nhiệm. Mong muốn đóng
góp cho cộng đồng và xã
hội. Xây dựng hình ảnh
chuyên nghiệp

Kỹ năng
SKILL - S

Kỹ năng giao tiếp.
Kỹ năng sử dụng
công nghệ thông tin.
Kỹ năng quản lý thời gian.
Kỹ năng thiết lập mục tiêu
và lập kế hoạch.

Kiến thức
KNOWLEDGE - K

Tham dự đầy đủ
các chương trình
huấn luyện.
Thường xuyên cập nhật
kiến thức trong mọi
lĩnh vực.

Thói quen
HABIT - H

Hướng tới thói
quen làm việc có kế hoạch,
AIA cùng các Cấp quản lý
sẽ đồng hành cùng bạn
theo quy chuẩn S.O.P

ĐẶC QUYỀN TINH HOA AIA

AIA Việt Nam thiết kế lộ trình thăng tiến rõ ràng và trao cơ hội công bằng cho tất cả tân binh. Nhân sự mới vào nghề được gấp rút trau dồi kỹ năng để trở thành Tư vấn Tinh hoa, bước đầu chinh phục danh hiệu cao quý MDRT, COT, TOT.

Sau mỗi 6 tháng, AIA sẽ xét duyệt để cất nhắc lên 4 cấp trưởng phòng kinh doanh, trả thêm thu nhập quản lý 20-80 triệu mỗi tháng và tưởng thưởng xứng đáng mỗi quý.

AIA xây hệ thống ICM (Internet Coaching Mentoring) để nhân viên kết nối với các nhà cố vấn nội bộ và bồi đắp hơn 20 bộ kỹ năng quan trọng như: xây dựng thương hiệu, nghệ thuật giao tiếp, xử lý từ chối, quản trị thời gian…

AIA Việt Nam xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái số 4.0 hiện đại hàng đầu thị trường, hỗ trợ tư vấn viên mang dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Nổi bật là hệ thống AIA+ (kết nối và chăm sóc khách hàng), AIA Vitality (sống khỏe mỗi ngày), AIA iPoS (hỗ trợ kinh doanh); AIA iCampus (huấn luyện trực tuyến); AIA iLead (quản lý khách hàng tiềm năng); AIA iJob (quản lý ứng viên tiềm năng); AIA iSay (kho dữ liệu mạng xã hội)… đón đầu xu hướng insur-tech.

AIA Việt Nam hiện sở hữu hệ thống hơn 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc với đa dạng các mô hình khác nhau. AIA Exchange được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York; nest by AIA sở hữu không gian mở với phong cách thiết kế độc đáo; AIA NEO mang dáng dấp của các công ty ở Silicon Valley…

Ở bất cứ mô hình nào, Chuyên viên tư vấn đều được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của “Môi trường làm việc lý tưởng” nhất ngành bảo hiểm, do Great Place To Work (Mỹ) bình chọn 5 năm liên tiếp.

Quy trình quản lý hoạt động tối ưu “làm đúng việc, theo đúng cách” là yếu tố quan trọng làm nên chất tinh hoa của mô hình nhân sự mới ở AIA.

Các tân binh gia nhập sẽ được cung cấp danh sách khách hàng để có thể khởi động vững vàng, đi lâu và xa hơn với nghề. Phía sau là cả đội ngũ chuyên gia đào tạo, cố vấn dìu dắt, hậu cần hỗ trợ… để các Tư vấn Tinh hoa an tâm phát triển sự nghiệp.

Danh mục sản phẩm bán chạy hàng đầu của AIA Việt Nam chính là “Trọn vẹn cân bằng”, sản phẩm lấp đầy nhiều điều kiện còn trống của các sản phẩm bảo hiểm hiện nay.

Ngoài ra, “bom tấn” Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality cũng là một dòng sản phẩm tiên phong, lần đầu tiên tích hợp Chương trình sống khỏe AIA Vitality truyền cảm hứng sống khỏe hơn cho khách hàng.

CÂU CHUYỆN TINH HOA AIA

TINH HOA RADIO | CHIẾN HỮU CỦA THẾ HỆ TƯ VẤN TINH HOA AIA

Xem thêm

CHÚC MỪNG CẤP QUẢN LÝ TOÀN THỜI GIAN MỚI, THÁNG 5/2023

Xem thêm

CHÀO MỪNG THẾ HỆ TƯ VẤN TINH HOA AIA THÁNG 5/2023

Xem thêm

THỬ THÁCH Bùng nội lực cùng Thế hệ Tư vấn Tinh hoa AIA

Xem thêm

TINH HOA AIA | LÀM CHỦ KHÁT KHAO, TẠO KHÁC BIỆT

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ

Đồng hành và ghi nhận sự đóng góp của các Anh/chị trong việc kiến tạo những Thế hệ Tinh hoa đầu tiên thật ưu tú, chất lượng và bứt phá. AIA triển khai chương trình thi đua Tuyển dụng chất – Bật thành công.

TUYỂN DỤNG CHẤT - BẬT THÀNH CÔNG

Hướng đến kết quả Kinh doanh thật hoàn hảo, AIA Việt Nam giới thiệu chương trình thi đua Chinh phục Thử thách.

CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Hướng đến kết quả Kinh doanh thật hoàn hảo, AIA Việt Nam giới thiệu chương trình thi đua Thành tích đột phá.

THÀNH TÍCH ĐỘT PHÁ

Tiếp tục đồng hành và hỗ trợ anh/chị bứt phá mạnh mẽ trong tháng 5/2023, AIA Việt Nam phát động Chương trình thi đua Vững đội ngũ - Tiếp thành công.

VỮNG ĐỘI NGŨ - TIẾP THÀNH CÔNG

Nhằm mục đích lan truyền hình ảnh sống khỏe AIA Vitality một cách tròn vẹn nhất cũng như mong muốn hình ảnh sống khỏe của các đại lý sẽ một phần nào hỗ trợ trong việc chiêu mộ các ứng viên tiềm năng, mở rộng đội ngũ, chương trình “Run to Recruit” là dự án thực hiện sống khỏe để chiêu mộ ứng viên tiềm năng tại nhóm văn phòng G7

RUN TO RECRUIT

KHOÁ ĐÀO TẠO THỰC TIỄN

KIẾN THỨC BẢO HIỂM NHÂN THỌ CƠ BẢN

Đào tạo kiến thức nền tảng về BHNT, tham gia kỳ thi lấy Chứng chỉ BTC.

KIẾN THỨC VỀ SẢN PHẨM

Hiểu biết về các sản phẩm Bảo hiểm như Trọn vẹn cân bằng, Bùng sức sống 10+,...

KỸ NĂNG BÁN HÀNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Trau dồi và nâng cao kỹ năng tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối,..

KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ BÁN HÀNG

Làm quen và sử dụng hệ thống công cụ hỗ trợ bán hàng của AIA như iPos, iCare,...

PHƯƠNG PHÁP HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Phân tích tình trạng tài chính của cá nhân, xây dựng mục tiêu tài chính, đưa ra kế hoạch quản lý tài chính và đầu tư hiệu quả.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tinh hoa AIA là chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân lực được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên gia Quản trị Nhân sự của AIA, chắt lọc và kế thừa tinh hoa từ những kinh nghiệm qua 23 năm AIA vận hành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Chương trình đào tạo được đo ni đóng giày cho những cá nhân có niềm đam mê với công việc tư vấn tài chính, chăm sóc khách hàng, gồm 18 tháng “ươm mầm” với 3 cột mốc phát triển quan trọng, từ Chuyên viên Tư vấn Tài chính, trở thành những Tư vấn viên Tinh hoa và tiến đến Tư vấn viên Tinh hoa Cấp cao.
Trải qua 18 tháng với 3 cột mốc phát triển quan trọng, các CVTV sẽ được lĩnh hội các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng chăm sóc, tư vấn khách hàng, kiến thức về sản phẩm, cách xử lý những tình huống trong quá trình chăm sóc, phục vụ khách hàng.
Tinh hoa AIA là chương trình dành cho tất cả mọi người, có niềm đam mê với công việc tư vấn tài chính, chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Gia nhập Đội ngũ Tinh hoa AIA ngay!