Mở rộng quyền lợi chương trình “AIA Việt Nam Sẻ Chia Cộng Đồng”

28.10.21

Trong 2 tháng vừa qua, Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng và Chuyên viên Tư Vấn AIA (CVTV) trên toàn quốc. Với mong muốn được chung tay đồng hành cùng cả nước vượt qua cuộc chiến chống Covid-19 đầy cam go trong bối cảnh các ca nhiễm mới và tử vong có dấu hiệu tăng trên khắp các tỉnh, thành và có xu hướng xuất hiện nhiều biển thể mới như Omicron có khả năng kháng vaccine, AIA Việt Nam quyết định mở rộng quyền lợi Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng áp dụng từ 13/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022.

Đặc biệt trong lần mở rộng này, AIA Việt Nam tăng cường thêm quyền lợi cho người tham gia chương trình:

 • Hỗ trợ tài chính trị giá 2.000.000 (hai triệu) đồng nếu Người tham gia phải nằm viện để điều trị bệnh Covid-19.
 • Hỗ trợ tài chính trị giá 20.000.000 (hai mươi triệu) đồng trong trường hợp Người tham gia không may tử vong do virus SARS-CoV-2.

Thông tin chi tiết về chương trình, bao gồm điều kiện điều khoản, quy định, thủ tục anh/chị tham khảo TẠI ĐÂY

Accident Pro Prime

Đây cũng là cơ hội vàng để các Chuyên viên Tư vấn AIA tiếp cận khách hàng như một món quà mở đầu câu chuyện và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng cho mình bằng việc chăm sóc đối tượng khách hàng này sau khi tham gia chương trình. Các anh chị hãy nhanh chóng sử dụng đường link và mã coupon công ty cung cấp cho riêng mỗi anh/chị để giới thiệu cho càng nhiều càng tốt đến các khách hàng tiềm năng của mình, giúp tăng cường bảo vệ cho họ và cả gia đình. Khi khách hàng đăng ký tham gia chương trình thông qua đường link từ anh/chị gửi, hệ thống sẽ phân bổ thông tin Khách hàng trên tài khoản ILEAD của anh/chị. Mọi thông tin khách hàng được giữ bảo mật.

Anh/chị cần lưu ý những quy định sau:

 • Quy định cấp mã số coupon lần mở rộng này dựa theo thông báo công ty “Memo Gia hạn và mở rộng quyền lợi Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng” gửi ngày 07/01/2022. Mỗi khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình cần nhập mã số coupon thì mới được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm. Một mã chỉ dùng duy nhất 1 lần, trong thời gian mã số còn hiệu lực. Xin liên hệ AD để biết thêm chi tiết.
 • Công ty sẽ phân bổ số lượng mã số coupon theo từng đợt:
  • Giai đoạn 1: từ ngày 13/01-20/01: anh/ chị được nhận tối đa 15 mã số
   • Ngày 13/01 anh/ chị sẽ nhận được 5 mã số coupon;
   • Ngày 18/1 và 20/1, công ty sẽ gửi thêm mỗi lần 5 mã số coupon nữa cho anh/ chị nếu anh/ chị đã sử dụng ít nhất 70% số lượng mã số coupon đã được cấp trước đó
 • Giai đoạn 2: Từ ngày 20/01 đến 28/02: chỉ dành cho CVTV  nào nộp được ít nhất 1 Hợp đồng trong thời gian từ ngày 20/1 đến hết ngày 22/2/2022 và Bên Mua BH là người đã từng đăng ký  tham gia chương trình Freecovid trong thời gian từ 28/10/2021 đến 21/2/2022.
  • Số lượng: anh/ chị được cấp tối đa 15 mã số coupon cho mỗi Hợp đồng thỏa điều kiện nói trên, được cấp thành nhiều đợt. Mỗi đợt anh/ chị được nhận 5 mã số coupon. Công ty sẽ gửi thêm mỗi đợt 5 mã số coupon nữa cho anh/ chị nếu anh/ chị đã sử dụng ít nhất 70% số lượng mã số coupon đã được cấp trước đó.
  • Các đợt cấp là 21/01, 10/02; 07/02,  17/02, 24/02
 • Coupon có hạn sử dụng theo mỗi đợt cấp. Công ty sẽ không cấp Giấy Chứng Nhận cho những coupon hết hạn hiệu lực.
 • Lưu ý quan trọng: Công ty chỉ cấp tối đa 43.000 Giấy Chứng Nhận cho chương trình mở rộng này,  công ty sẽ ngưng chương trình bất cứ lúc nào khi số lượng Giấy Chứng Nhận được gởi hết.
 • Anh/chị CVTV cần sao chép đúng đường link và mã coupon để gửi cho cho khách hàng đăng ký. Mỗi mã số coupon chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 khách hàng 1 số CMND/CCCD. Hãy lưu ý với khách hàng điền thông tin đăng ký thật chính xác trước khi gửi đi.
 • Mỗi tuần 2 lần công ty sẽ gửi email thông báo cho anh/ chị về số mã số coupon được cấp, mã số đã sử dụng, mã số nào hết hạn, và số lượng mã số còn có thể sử dụng được cùng với ngày hết hạn.
 • Vì số lượng mã số coupon có hạn, nên anh/chị vui lòng tự bảo quản các mã coupon được cấp, Công ty sẽ không giải quyết tranh chấp thất lạc coupon hoặc tranh chấp đối tượng khách hàng giữa các CVTV nếu bị nhầm mã coupon đăng ký.
 • Chương trình mở rộng này KHÔNG dành cho các khách hàng đã đăng ký thành công chương trình “AIA Chia Sẻ Cùng Cộng Đồng” giai đoạn từ ngày 28/10/2021 – 12/01/2022
 • Nếu anh/chị cần tra cứu Link đăng ký cá nhân của mình và mã coupon để gửi cho khách hàng: https://forms.office.com/r/VkiUx3YNGR Hoặc tra cứu bằng số CMND (Theo thông tin đã đăng ký với công ty) tại website Tinhhoa https://tinhhoa-aia.com.vn/aia-se-chia-cung-cong-dong/

Nếu anh/chị có thắc mắc gì thêm về chương trình này, có thể liên hệ trực tiếp AD địa phương hoặc liên hệ qua hotline (028) 3812 2777 hoặc vn.customer@aia.com / vn.aip@aia.com

Hãy cùng nhau lan tỏa rộng khắp “món quà” đặc biệt của AIA Việt Nam đến tất cả các quý khách hàng và người thân của mình.

                    Chia sẻ: