HỘI NGHỊ TÔN VINH CQL NGOẠI HẠNG TẠI MALAYSIA 2023 – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP NGOẠI HẠNG

12.07.23

Tháng 5/2023 vừa qua, hội nghị dành riêng cho Cấp Quản lý ngoại hạng PAL 2023 đã được tổ chức tại Malaysia, PAL là cơ hội để các CQL của AIA gặp gỡ, giao lưu với những gương mặt thành công đến từ 18 thị trường khác nhau trên toàn cầu. Trong sự kiện, các Cấp Quản lý xuất sắc đạt giải thưởng từ GAMA Global cũng được vinh danh và trao giải thưởng trên sân khấu chính. 4 đại diện xuất sắc của AIA Việt Nam cũng góp mặt trong phần trao giải trang trọng này.

Chị Nguyễn Thị NgaTrưởng Ban Kinh doanh GA Hải Dương, một trong bốn đại diện AIA Việt Nam tại sự kiện chia sẻ: Tôi rất tâm đắc câu nói của CEO Thái Lan ”Đừng là người lãnh đạo giỏi nhất, hãy là người lãnh đạo của đội tốt nhất”- Tôi cần phải cố hơn nữa vì còn rất nhiều người giỏi và thành công hơn tôi rất nhiều.

Đạt giải Vàng hạng mục Nhà Lãnh đạo thực chiến, anh Vũ Thái Hà, Giám đốc Kinh doanh exchange HCM1 cho biết: Hà rất vinh dự được đại diện 1 trong 4 thành viên của AIA Việt Nam được ghi nhận và trao giải thưởng danh giá của tập đoàn AIA trước hàng trăm cấp quản lý ngoại hạng đến từ 18 thị trường khác nhau. GAMA GLOBAL là một tổ chức ghi nhận cấp quản lý xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ trên thế giới. Và hạnh phúc hơn khi Ms Bonie Godsman, President & CEO của GAMA GLOBAL cùng Mr Rishi Srivastava, CEO of AIA Group Agency trao tặng giải thưởng.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện nhé!

 

GAMA Global là danh hiệu danh giá dành cho những nhà Lãnh đạo xuất sắc trong ngành tài chính, bảo hiểm. AIA GAMA toàn cầu cùng hợp tác để làm đòn bẩy cho sức mạnh và uy tín của nhau trong khuôn khổ của sự chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển về kỹ năng lãnh đạo của các CQL đội ngũ đại lý của AIA.

Cùng chờ đón thông tin các sự kiện tiếp theo của GAMA trong năm 2023: LAMP ASIA 2023 tại Thái Lan và chương trình học tập  Chứng Chỉ Lãnh Đạo Xuất Sắc (Master Leader Certificate) giúp các CQL phát triển kỹ năng của mình tại AIA nhé.

                    Chia sẻ: