CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG GIẢI CHẠY AOB TRAIL THAILAND?

17.08.23

Tháng 12 năm ngoái, sự kiện AIA ONE BILLION TRAIL lần đầu tiên đã diễn ra trên xứ sở Chùa Vàng – Thái Lan. Đây là một phần trong chiến dịch lớn của Tập đoàn AIA nhằm thu hút và giúp một tỷ người có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn vào năm 2030 – AIA One Billion (AOB).

AOB Trail gửi gắm thông điệp: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, đồng thời đề cao sức mạnh và tinh thần gắn kết tập thể. Vì thế khi tham gia, mỗi người cần tìm kiếm và lập thành 1 đội gồm 4 thành viên, nắm tay cùng nhau vượt qua một chặng đường chạy địa hình dài để chinh phục mục tiêu phía trước.. Mọi người cùng tiến về phía trước, cùng đồng hành qua những chướng ngại vật và cùng nhau ăn mừng chiến thắng khi chạm đích. Không chỉ là một cuộc đua chạy địa hình thông thường, AOB Trail còn mang theo một sứ mệnh cao cả, nhân văn thông qua việc gây quỹ cho Hội Chữ Thập Đỏ Thái Lan đầy ý nghĩa,.

Hãy cùng AIA Việt Nam nhìn lại những hình ảnh đầy thú vị từ AOB Trail 2022 và “lên dây cót” để chinh phục AOB Trail vào tháng 12/2023 nhé!

 

👉 Chi tiết điều kiện, thể lệ chương trình và các thông tin khác về giải chạy tham khảo tại đây. 

👉 Nếu bạn quan tâm đến AOB Trail Thái Lan 2023 và mong muốn tham gia chương trình, hãy liên hệ CVTV AIA Kênh Truyền thống hoặc gửi email về địa chỉ vn.acp@aia.com

👉 Hãy tiếp tục đón chờ những thông tin tiếp theo từ AIA Việt Nam nhé.

                    Chia sẻ: