MÁCH BẠN BÍ KÍP “LEO TOP” TRONG THỬ THÁCH CHẠY ẢO IRACE – AOB RUNNING 2023

04.10.23

Thử thách chạy ảo iRace là chốt chặn tiếp theo mà các Trail Runners cần vượt qua để có cơ hội đạt được tấm vé tham dự AOB Trail 2023 tại Chiang Mai, Thái Lan.

Hơn 30,000 người đã đăng ký thành công tham gia thử thách nhận Tấm vé vàng chinh phục AOB Trail 2023, nhưng cuộc đua vẫn còn phía trước. Giải chạy ảo iRace – AOB Running sẽ giúp BTC tìm ra Top 30 người có thành tích chạy bộ tốt nhất để tham gia vòng kiểm tra thể lực cuối cùng, trước khi cả đoàn cùng đi đến Chiang Mai.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn để sẵn sàng “leo top” iRace – AOB Running nhé.

Xem Hướng dẫn tham gia chương trình Virtual Race – ABO Running trên iRace.

Hãy đặt mục tiêu và lên kế hoạch chạy chi tiết

Khi bạn có mục tiêu càng cụ thể, càng giúp bạn duy trì động lực và tập luyện bài bản hơn. Đa số người chạy chọn chạy nhanh, nâng cao km thành tích, rút ngắn thời gian hoàn thành đường chạy, nhưng một số khác lại có mục tiêu như chạy liên tục, bền bỉ mỗi ngày. Dù với bất kỳ mục tiêu nào, bạn cũng cần có kế hoạch tập luyện chi tiết, không nên đợi đến khi chạy mới suy nghĩ đến việc tìm đường.

Hãy cân nhắc đến các yếu tố thời điểm chạy trong ngày, điều kiện đường xá để đảm bảo an toàn và chuẩn bị đầy đủ nước uống, thanh năng lượng để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cự ly và tuyến đường chạy để tránh nhàm chán, và nên tìm một người chạy cùng để cùng tạo động lực nhé!

Kiểm tra kỹ lưỡng kết nối với ứng dụng ghi lại dữ liệu

Khi tham gia chạy trực tuyến trên iRace, hãy kiểm tra là bạn đã liên kết thành công ứng dụng ghi nhận dữ liệu với nền tảng iRace để chắc chắn rằng kết quả chạy sẽ được hệ thống ghi nhận.

Một trong những ứng dụng tracking phổ biến và dễ dàng kết nối với iRace là Strava. Để xem cách đăng nhập, liên kết, cũng như xử lý các vấn đề thường gặp ở Strava như đổi đơn vị, khắc phục lỗi không cài đặt được, chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh, chuyển hoạt động sang công khai (quan trọng)… bạn hãy tham khảo tại đây.

Đừng quên thêm iRace vào màn hình chính của điện thoại

Nền tảng iRace không có ứng dụng riêng, khi sử dụng bạn phải thông qua trình duyệt web. Để tiện cho người tham gia các giải chạy ảo, cũng như theo dõi kết quả, iRace đã bổ sung tính năng giúp đưa iRace ra màn hình chính của điện thoại và sử dụng như một ứng dụng chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập iRace bằng trình duyệt web tại địa chỉ này https://irace.vn/races/
  • Bước 2: Bấm vào nút Thêm iRace vào màn hình chính từ phần Cài đặt (hoặc “Thêm”).
  • Bước 3: Ở màn hình chính, một icon với logo iRace xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào và đăng nhập sử dụng như bình thường.

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây.

“Vẽ đường chạy” để tăng thêm hứng thú mỗi ngày

Việc dùng ứng dụng tracking để vẽ đường chạy theo hình dạng sáng tạo sẽ giúp các buổi chạy của bạn thú vị hơn rất nhiều. Không chỉ giúp người chạy tự do phát huy khả năng sáng tạo của mình, đồng thời còn tăng thêm sự thích thú, lan tỏa động lực chạy bộ cho cộng đồng. Ngoài ra, chạy theo hình cũng sẽ giúp bạn khám phá được nhiều đường phố, ngóc ngách thú vị của thành phố. Để bắt đầu vẽ đường, bạn có thể tham khảo một ví dụ được hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

Nào, bây giờ thì mọi thứ đã sẵn sàng, mang giày vào và chúng ta cùng chạy nhé. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Các hành vi gian lận trong quá trình tham gia Thử thách iRace là hành vi vi phạm thể lệ cuộc thi AOB Trail Thái Lan 2023. Ban tổ chức cuộc thi sẽ cùng đơn vị chuyên môn liên tục rà soát để tìm ra những thành viên có dấu hiệu vi phạm và loại khỏi cuộc thi.

Ngay cả khi kết quả cuối cùng được công bố, nếu phát hiện thành viên đạt giải có yếu tố gian lận, BTC sẽ thu hồi lại giải thưởng, loại người vi phạm ra khỏi danh sách trao thưởng theo đúng thể lệ chương trình.

———

👉 Chi tiết điều kiện, thể lệ chương trình và các thông tin khác về giải chạy AOB Trail 2023 tại đây:  https://tinhhoa-aia.com.vn/duong-dua-tinh-hoa-aia/#duong-den-chiang-mai

👉 Hãy tiếp tục đón chờ những thông tin tiếp theo từ AIA Việt Nam nhé!

*** Nguồn tổng hợp từ Internet

                    Chia sẻ: