TINH HOA RADIO | CHIẾN HỮU CỦA THẾ HỆ TINH HOA AIA

11.08.23

Tinh hoa Radio – Kênh thông tin chính thức của Tinh hoa AIA. Nơi lan tỏa tinh thần làm chủ khát khao, tạo sự khác biệt. Nơi chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề dành riêng cho Cấp Quản lý và CVTV của AIA Việt Nam.

Chương trình sẽ được phát sóng trên Youtube AIA CLB Tinh hoa vào mỗi tuần thứ 1 và tuần thứ 3 của tháng.

Ở mỗi tập, chúng ta sẽ cùng đi qua 3 nội dung chính:

– Điểm tin Tinh hoa – cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình thi đua, chương trình hỗ trợ đại lý trong tháng.

– Gặp gỡ khách mời – cùng trò chuyện về những chủ đề nóng hổi, bàn về những Dự án mới từ AIA Việt Nam.

– Chia sẻ kỹ năng – Những kỹ năng cần thiết cho CVTV, CQL để giúp công việc của chúng ta ngày càng tốt hơn.

———————————————————————————

Tập 1 | Nhà Quản lý toàn thời gian, thời gian chính là lợi thế

Trong tập phát sóng đầu tiên, mời anh/chị gặp gỡ chân dung Nhà Quản lý Toàn thời gian Phạm Ngọc Huy – Giám đốc Ban Kinh doanh VP TĐL AIA HCM 12, xoay quanh kinh nghiệm thực tiễn làm thế nào để trở thành Nhà Quản lý tài ba dẫn dắt đội ngũ CVTV tạo nên những thành tích xuất sắc trong năm 2023 nhé!

———————————————————————————

Tập 2 | Tinh hoa AIA – Chìa khóa vàng cho Cấp Quản lý thành công

Tinh hoa AIA – Chương trình thu hút và bồi dưỡng nhân tài trong ngành BHNT,  được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên gia Quản trị Nhân sự của AIA, chắt lọc và kế thừa tinh hoa từ kinh nghiệm 23 năm AIA vận hành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Tinh hoa AIA được xem là chìa khóa vàng giúp Cấp Quản lý bứt phá về chất lượng đội ngũ CVTV, nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và nhu cầu mạnh mẽ từ thị trường.

👉 Tất tần tật về Tinh hoa AIA sẽ được hé lộ qua 7 từ khóa đặc biệt trong Trò chơi Ô chữ Tinh hoa, cùng với sự tham gia của “thí sinh” Nguyễn Phương Anh | Trưởng bộ phận Cấp cao Hoạch định Giá trị cam kết & Thu hút nhân tài, Kênh Đại lý trong Tinh hoa Radio Tập 2.

———————————————————————————

Tập 3 | Nghệ thuật quản trị nhân sự trong thời kỳ biến động

Cộng hưởng giữa những chương trình hỗ trợ từ AIA Việt Nam và kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm quý giá của bản thân, các CQL AIA đã đưa ra những chiến lược đúng đắn giúp thu hút và quản trị nhân sự hiệu quả, tạo tiền đề xây dựng một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết, luôn phấn đấu vì mục tiêu chung, luôn đáp ứng được những yêu cầu và thay đổi của thị trường.

Hãy cùng gặp gỡ chị Phạm Thị Diễm Chi, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý HCM 6 để lắng nghe những chia sẻ về chiến lược quản trị nhân sự hiệu quả của chị trong Tinh hoa Radio Tập 3 – Nghệ thuật Quản trị Nhân sự trong thời kỳ biến động nhé!

                    Chia sẻ: