MẠNH MẼ KHÁM PHÁ – TREKKING AN TÂM

17.07.22

Làm việc cả năm, Hè chỉ 3 tháng

Tạm gác lo âu, trekking cùng nhau

Để ngắm những chiều vàng ươm nắng, để nheo mắt nhìn trời hoa…

 

Và để những chuyến đi luôn ăm ắp niềm vui, không vướng bận lo âu vì những rủi ro xảy đến ngoài dự tính, vài lưu ý nhỏ sau sẽ giúp bạn luôn an tâm cho hành trình trekking hè này:

 

☀️ Thời tiết: Mùa hè không thực sự thuận lợi cho các cung trekking phía Bắc do dễ xảy ra mưa lũ nước cuốn. Nên chọn điểm leo khô ráo, tránh các cung nhiều suối, tìm hiểu kỹ càng về thời tiết để đảm bảo sức khỏe và độ an toàn trong suốt hành trình.

 

🥾 Trang phục: Địa hình khó và trơn thì cần giày chuyên dụng bám đường tốt. Nếu đường có vắt và rậm thì kín tay, chân băng tất, mặc quần dài để tránh vắt và cây cứa.

 

💦 Vật dụng: Bình thường leo núi mồ hôi ra rất nhiều, đặc biệt vào mùa nóng tình trạng mất nước càng dễ xảy ra, nên phải luôn mang theo nước bên mình. Để có thể uống liên tục mà vẫn đi, bạn nên treo chai nước ngay trước ngực.

 

🍄 Nghỉ ngơi trên đường: Chọn nơi nghỉ ngơi quang đãng, sạch sẽ để tránh những loại rắn rừng. Và đừng nên tùy tiện ăn trái cây hay rau củ rừng nếu chưa thật sự biết về nó bởi nếu không rất có thể bạn sẽ gặp những loại rau quả độc, rất nguy hiểm.

 

💪 Và cuối cùng, dù lường trước mọi rủi ro tai nạn có thể xảy ra thì cũng đừng quên chuẩn bị trước cho mình một sự hỗ trợ tài chính HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chương trình Du Lịch An Tâm của AIA nhé! Thêm một sự chuẩn bị là thêm một lần an tâm:

 

✅ Hỗ trợ 100.000.000đ tử vong do tai nạn;

✅ Hỗ trợ 300.000đ/ ngày nằm viện điều trị do tai nạn;

✅ Không giới hạn số ngày nằm viện;

✅ Không tốn phí, không thẩm định, 100% online.

 

Thời hạn đăng ký: 03/07/2022 – 03/10/2022.

👉 Liên hệ ngay CVTV AIA để được hướng dẫn đăng ký tham gia!

#AIAVietnam #MạnhMẽKhámPhá #DuLịchAnTâm

 

                    Chia sẻ: