FAQ – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ AOB TRAIL 2023

02.10.23

Lịch trình diễn ra Thử thách AOB Trail 2023:

– Từ 20/08 – hết ngày 01/10/2023: Điền biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình.
– Từ 20/08 – hết ngày 28/10/2023: Tham gia hạng mục Giải Lan tỏa (tùy chọn).
– Từ 21/08 – hết ngày 28/10/2023: Tham gia hoạt động Vitality Club ít nhất 2 lần với sự đồng hành của Cấp quản lý AIA Việt Nam.
– Từ 05/09 – hết ngày 28/10/2023: Tham gia Sự kiện Vitality tại các văn phòng Tổng đại lý tại địa phương.
– Từ 07/10 – hết ngày 28/10/2023: Tham gia Giải chạy ảo AOB Running trên nền tảng iRACE.
– Ngày 3/11/2023: Dự kiến tổ chức Vòng Thi Đánh Giá Thể Lực Cuối Cùng.
– Ngày 5/11/2023: Dự kiến công bố kết quả.
Bộ câu hỏi dành cho CQL/CVTV đồng hành cùng AOB Trail 2023.

1. Tại sao ứng viên đã đăng ký mà iLead của tôi chưa nhận thông tin?

Khi Ứng viên gửi thông tin trên form đăng ký từ iSay dữ liệu sẽ được chuyển từ iSay đến iCampaign và sau đó là iLead. Sẽ mất trung bình khoảng 30 phút để thông tin về iLead

Trường hợp Ứng viên gửi thông tin mà sau 30 phút chưa về iLead, thì xảy ra 2 trường hợp:

– Ứng viên có tên + SĐT đăng ký trùng với thông tin Đại lý hiện hữu.

– Ứng viên quên ấn nút “gửi” hoặc gửi không thành công do lỗi mạng -> Anh chị vui lòng nhờ Ứng viên nộp và gửi lại thông tin.

 

2. Tại sao tôi không thấy thư mục AOB Trail trong danh sách Chiến dịch?

Thư mục AOB Trail sẽ hiển thị khi anh chị có leads của từ chương trình AOB Trail. Chưa có leads sẽ chưa thấy thư mục AOB Trail hiển thị.

 

3. Tại sao Ứng viên nộp thông tin, iLead đã ghi nhận nhưng ứng viên vẫn chưa nhận được thư xác nhận tham gia chương trình của AIA?

Việc đồng bộ thông tin đăng ký vào iLead và việc gửi email thông báo xác nhận đăng kí tham gia chương trình là 2 bước liền kề nhau chứ ko phải song song.

Sau khi ứng viên đăng ký thành công vào iLead, BTC sẽ chuyển lead này sang hệ thống email automation để ghi nhận thông tin và sau đó gửi email xác nhận đến ứng viên. Thời gian từ khi đăng kí đến khi nhận mail xác nhận là 2 ngày làm việc (không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

Ví dụ: Đăng kí vào thứ 3, thứ 5 sẽ nhận được email xác nhận. Đăng kí vào thứ 6 sẽ nhận thư xác nhận vào thứ 2 – thứ 3 tuần sau.

4. Ứng viên đã nhập đầy đủ thông và đã ghi nhận trên ilead. Vậy CVTV/CQL có cần làm các bước gọi hẹn gặp và FHC trên iLead không?

Ứng viên đăng kí tham gia AOB Trail là những cá nhân quan tâm đến tham gia thử thách nhận vé AOB Trail nên bước tiếp theo là CQL tạo group Zalo Đường đến Chiang Mai cho nhóm này và đảm bảo đồng hành cùng họ thực hiện đủ các bước thể lệ thử thách lấy vé. Việc liên hệ hẹn gặp là cần thiết để mời họ thực hiện các bước trong thể lệ (tham gia CLB Vitality + sự kiện Vitality tại văn phòng. Việc làm FHC chỉ thực hiện sau khi đã gặp họ và họ có nhu cầu tìm sản phẩm bảo hiểm.

Thông tin hướng dẫn các bước liên hệ ứng viên sau khi họ đăng kí thành công qua iLead được đề cập trong nội dung huấn luyện. Vui lòng liên hệ AD/AT tại văn phòng để có thông tin chi tiết.

 

5. Những Đại lý đã ter code, nếu họ quay lại thì có xem là tuyển mới không?

Chương trình này mục đích thúc đẩy ra code mới, nên những code cũ, dù đã ter và quay lại thì không tính là tuyển dụng mới.

 

6. Giải Lan tỏa là gì? Tôi cần viết nội dung như thế nào? Tôi có cần phải đăng bài viết hàng ngày không?

Giải Lan Tỏa được tổ chức nhằm mục đích lan rộng hiệu ứng của chương trình và tinh thần Sống Khỏe đến Cộng đồng. Bên cạnh đó, Người tham dự Giải lan tỏa được tăng cơ hội nhận vé tham gia AOB Trail 2023 tại Chiang Mai, Thái Lan.

Các bước tham gia Giải Lan Tỏa bao gồm:

Đăng tải bài viết chia sẻ cảm nghĩ: “Mục tiêu tôi muốn chinh phục tại AIA One Billion Trail Thái Lan là gì?” tại trang Facebook cá nhân, để ở chế độ Công khai, cùng với hashtag #AIAOnebillion #AIAVietnam #AOBtrailThailand #AIAVitality và hình ảnh (tối đa 05 hình) hoặc 01 video chủ đề sống khỏe và nộp đường dẫn bài viết tại đường dẫn >> LINK.

Yêu cầu:

– Người tham gia có thể chọn chủ đề của Video/ hình ảnh là các hoạt động thể thao, dinh dưỡng, rèn luyện, … thể hiện lối sống lành mạnh, sự thay đổi tích cực đến bản thân/ cộng đồng khi sống khỏe, mục tiêu chinh phục AOB Trail Thái Lan và tinh thần Sống khỏe cùng Vitality*.

– Nội dung bài đăng phải có đoạn giới thiệu ngắn gọn (tối thiểu 50 từ) về chủ đề sống khỏe mà người tham gia lựa chọn (tập thể dục, ăn uống lành mạnh,..) và mục tiêu chinh phục AOB Trail Thái Lan.

– Video nên được quay với khung ngang của điện thoại, độ phân giải tối thiểu 360p.

Người tham gia không cần phải đăng bài viết hằng ngày – Chỉ cần đăng 01 bài và nộp bài viết tại đường dẫn phía trên.

 

7. CVTV/CQL có thể lấy các thông tin về chương trình ở dâu?

Gửi anh chị link google drive có các thông tin về chương trình:

– Group Zalo: ảnh đại diện + chào mừng vào nhóm -> anh chị sử dụng khi tạo nhóm riêng Zalo các ứng viên của Anh chị

– Thư mời CLB Vitality: sử dụng khi anh chị mời ứng viên tham gia CLB Vitality

– QR code để ứng viên check – in khi tham gia CLB Vitality

– Lời thoại kịch bản hướng dẫn hành trình điểm chạm ứng viên

– Tài liệu học viên đã chia sẻ trong buổi huấn luyện trực tuyến ngày 18.8

– Thông tin về chương trình: bao gồm hình ảnh poster + flier Bùng Nội Lực – Chạm Đỉnh Cao + thể lệ chương trình AOB Trail Thai Lan 2023

– Video clips giới thiệu chương trình AOB Trail Thái Lan

Link tổng hợp : https://drive.google.com/drive/folders/1EXwoahShQVdHPuPNV04K9r9Rl9hfWR2d?usp=sharing

 

8. Nếu Khách hàng/ ứng viên tiềm năng đã tham gia các chiến dịch trước của AIA như FREEHI FREETRAVEL thì có đc tính leads vào chương trình AOB Trail không?

Mỗi chiến dịch sẽ có quy định và thể lệ riêng, nên leads chương trình nào thuộc riêng chương trình đó. Nếu Ứng viên quan tâm AOB Trail thì đăng kí vào link iSAY thuộc AOB Trail.

 

9. Tại sao ngày hôm nay tôi có rất nhiều đăng kí trên iSAY mà báo cáo công ty gửi ra lúc chiều cùng ngày lại không ghi nhận leads chương trình của tôi?

Báo cáo hàng ngày gửi ra sẽ tổng hợp leads của ngày trước đó. Ví dụ, báo cáo gửi ra chiều ngày 29/8 sẽ bao gồm các leads ghi nhận trên iSAY đến hết ngày 28/8. Vì vậy, số lượng leads phát sinh vào buổi sáng/ chiều ngày hôm nay thì sẽ hiển thị trên báo cáo ngày mai.

10. Tại sao form đăng kí tham gia chương trình iSAY không ghi là “đăng kí” mà vẫn ghi là “liên hệ”? Sao không điều chỉnh thành form đăng kí chương trình AOB Trail riêng biệt mà vẫn dùng form hiện hữu của iSAY?

Hiện nay, tất cả các chương trình chia sẻ thông qua iSAY sẽ sử dụng 1 form đăng ký duy nhất, áp dụng cho tất cả các chiến dịch. Nếu muốn thay đổi form đăng kí AOB Trail, sẽ cần điều chỉnh trên hệ thống và ảnh hưởng đến các chiến dịch khác. Vì vậy, chương trình AOB Trail vẫn sử dụng form liên hệ hiện tại của iSAY, tuy nhiên có điều chỉnh 1 vài câu cơ bản phù hợp hơn với AOB Trail (ví dụ, thêm phần lưu ý “yêu cầu điền địa chỉ email nếu đăng ký chương trình AOB Trail để nhận thông tin từ BTC và tham gia iRACE)

 

11. iRACE là gì? Tôi tham gia chương trình iRACE này như thế nào?

iRace.vn là nền tảng công nghệ (Web) giúp các Doanh Nghiệp tổ chức các sự kiện thể thao trực tuyến cho nội bộ và cộng đồng, góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất & sức mạnh tinh thần cho Cộng đồng.

Trang web iRace: https://irace.vn/

Tham gia giải chạy ảo AOB Running là bước số 05 để tham gia thử thách nhận vé AOB Trail Thái Lan 2023 (07.10.2023 – 28.10.2023)

Bước 01: Sau khi Người tham gia đăng ký chương trình AOB Trail 2023 – Ban Tổ Chức sẽ gửi email hướng dẫn tham gia giải chạy ảo vào khoảng ngày 04.10.2023 | Trong email này sẽ bao gồm: Tên đăng ký, số E-bib, Email đăng ký, Password (Ví dụ như bên dưới).

Bước 02: Đăng nhập vào iRACE bằng tài khoản & mật khẩu được cung cấp .

Bước 03: Kết nối tài khoản iRACE với tài khoản STRAVA/GARMIN hiện có của cá nhân.

Bước 04: Mang theo thiết bị (điện thoại/đồng hồ thông minh) và mở ứng dụng STRAVA/ GARMIN khi thực hiện thử thách. Kết quả sẽ được tự động đồng bộ lên iRace vào mỗi cuối ngày.

Chú ý: Nhằm đảm bảo tính công bằng của giải chạy ảo, Ban Tổ Chức sẽ tổ chức Vòng thi đánh giá thể lực dành cho Top 30 đạt nhiều KM nhất trên iRACE và hoàn thành 15KM với số pace trung bình bằng số pace người dự thi đã thực hiện – cùng sự đồng hành của pacer chuyên nghiệp.

 

12. Tại sao ứng viên bắt buộc phải nhập thông tin email khi tham gia chương trình AOB Trail? Nếu bắt buộc phải có email tại sao không để đây là trường thông tin bắt buộc trong iSAY?

Hiện nay, tất cả các chương trình chia sẻ thông qua iSAY sẽ sử dụng 1 form đăng ký duy nhất, áp dụng cho tất cả các chiến dịch. Thông tin email hiện tại không bắt buộc phải cung cấp trong form đăng ký thông tin. Nếu muốn thay đổi sẽ cần điều chỉnh trên hệ thống và mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh, dẫn đến lỡ mất thời gian tổ chức chương trình.  BTC đã khắc phục bằng cách ghi rõ về việc cần có thông tin email tại nội dung các bài post iSAY và thêm phần lưu ý “yêu cầu điền địa chỉ email nếu đăng ký chương trình AOB Trail để nhận thông tin từ BTC và tham gia iRACE) tại mục thông tin email.

Thông tin email là bắt buộc với người đăng ký tham gia vì chương trình iRACE sẽ cần thông tin email để xác nhận người tham gia và BTC cần email để gửi thông tin chương trình.

 

13. Trường hợp ứng viên đăng ký tham gia AOB Trail qua iSAY nhưng không điền thông tin email thì leads này có được tính không?

Leads này vẫn được tính, nhưng BTC cần có thông tin email của ứng viên để đảm bảo họ có thể tham gia iRACE và hoàn tất thử thách nhận vé. BTC sẽ gửi link đến ADM tại các văn phòng có leads thiếu thông tin email yêu cầu bổ sung. Nếu ADM không bổ sung, ứng viên của CQL sẽ không đủ điều kiện tham gia iRACE và không có cơ hội đạt vé đi Chiang Mai.

 

14. Chương trình có Group Zalo hỗ trợ CVTV/CQL thông tin chương trình không?

Có. Bao gồm các CVTV/ CQL nằm trong danh sách tham gia chương trình AOB Trail. Đây là link tham gia nhóm

https://zalo.me/g/ikorsg350

 

15. Làm sao có thể đảm bảo chương trình iRACE là công bằng khi chọn ra top 24 người có số km chạy nhiều nhất từ 7-28/10 vì thực tế có nhiều trường hợp gian lận bằng cách đi xe đạp và chạy xe máy trong pace cho phép?

Trên tinh thần ghi nhận những đóng góp của CVTV/CQL muốn chương trình thành công và công bằng, BTC sẽ tổ chức 1 vòng kiểm tra thể lực dành cho top 30 người. Chạy 15km cùng với pacer chuyên nghiệp để đảm bảo những người trong top có thành tích chạy tương đương với thành tích họ đã thể hiện trong suốt thời gian chạy iRACE. Vòng kiểm tra thể lực này sẽ được cập nhật vào thể lệ chương trình.

 

16. Trường hợp tôi có các vấn đề cần hỏi liên quan đến AOB Trail, tôi có thể liên hệ ai?

AD/ AT vui lòng email/ chat MS Teams:

– Đối với vấn đề kĩ thuật liên quan đến hệ thống iSay/ iLeads: Liên hệ L1 Hotline: (028) 71019696 – Bấm phím 1 – Email: ad@aia-apps.biz.

– Đối với vấn đề liên quan đến chương trình iRACE: Nguyễn, Quỳnh Như (quynhnhu-qn1.nguyen@aia.com).

– Đối với vấn đề liên quan đến chương trình huấn luyện: Trần, Văn Đôn (van-don.tran@aia.com).

– Đối với vấn đề liên quan đến memo Quà tặng iSay + hỗ trợ chi phí tổ chức sự kiện Vitality tại văn phòng: Phạm Bá Cường (ba-cuong.pham@aia.com).

– Các vấn đề khác: Nguyễn, Linh (nguyen1@aia.com).

Xem bộ FAQ tại đây.

                  Chia sẻ: