AIA mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm đón đầu xu hướng

09.01.23

AIA Việt Nam mở ra cơ hội việc làm linh hoạt, hiện đại, offline kết hợp online mọi lúc mọi nơi, chỉ với chiếc smartphone, iPad hoặc laptop.

Theo các chuyên gia nghiên cứu của dịch vụ định hướng nghề nghiệp CareerFoundry, trong 7 xu hướng làm việc năm 2023, yếu tố làm việc linh hoạt và từ xa, quan tâm đến chế độ đãi ngộ cho nhân viên, hỗ trợ công cụ làm việc tối ưu… là những xu hướng sẽ phát triển trong năm tới. Đón đầu xu thế ấy, ngay đầu năm 2023, AIA Việt Nam đã mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho những người tìm kiếm hướng phát triển đa nghề linh hoạt trong thời đại 4.0 với mức thu nhập hấp dẫn.

AIA Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có lực lượng đại lý chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Công ty luôn tập trung đầu tư vào con người, công nghệ và khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Tại AIA Việt Nam, mỗi cá nhân được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để trở thành những đại diện xuất sắc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Song song với các phần thưởng về mặt vật chất và khoản thu nhập hấp dẫn cũng như các chuyến du lịch nước ngoài, đội ngũ tư vấn viên luôn được tạo mọi cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. Điều đó được thực hiện thông qua hàng loạt chương trình huấn luyện do các chuyên gia nội bộ đảm trách hoặc hợp tác với nhiều tổ chức huấn luyện và phát triển nghề nghiệp hàng đầu thế giới như: GAMA, MDRT, LIMRA và LOMA…

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, công nghệ và khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Ảnh: AIA Việt Nam

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, công nghệ và khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Ảnh: AIA Việt Nam

Đặc biệt, AIA còn thiết kế chương trình huấn luyện trực tuyến, linh hoạt và hiện đại. Từ các khóa học cơ bản giúp làm chủ công nghệ, nghiệp vụ bán hàng đến các khóa học kỹ năng sử dụng mạng xã hội… đều được triển khai online, các tư vấn viên có thể học bất kỳ thời gian nào và bất kỳ ở nơi đâu.

Ông Phạm Hồng Đăng, Giám đốc cấp cao kênh đại lý toàn quốc, AIA Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt quá trình sự nghiệp của một đại lý bảo hiểm nhân thọ tại AIA Việt Nam, năng lực của người đại lý sẽ luôn được bồi đắp và phát triển không ngừng trong một môi trường chuyên nghiệp, đầy những kinh nghiệm phong phú ở phạm vi quốc gia, khu vực và toàn cầu. AIA Việt Nam có đủ các công cụ, phương tiện cho đại lý hoạt động một cách tốt nhất. Điển hình là các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp về quy trình quản lý hoạt động, quy trình và phương thức bán hàng dựa trên nhu cầu cũng như các chương trình chăm sóc để mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng”.

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, công nghệ và khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Ảnh: AIA Việt Nam

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, công nghệ và khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Ảnh: AIA Việt Nam

Một trong những minh hoạ cho cam kết và nỗ lực của AIA Việt Nam là sự ra đời của đội ngũ tư vấn tài chính công nghệ (TVTCCN) vào năm 2022. Từ khi đại dịch diễn ra, hành vi và thói quen của người tiêu dùng thay đổi một cách mạnh mẽ. Công nghệ trở nên quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực và bảo hiểm nhân thọ cũng không ngoại lệ. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, bao gồm AIA Việt Nam phải có những chiến lược, mô hình và cách tương tác với khách hàng phù hợp. Đội ngũ TVTCCN ra mắt vào thời điểm này không chỉ là một giải pháp thích nghi dẫn đầu xu thế của AIA Việt Nam, cơ hội việc làm hấp dẫn của người lao động mà còn là trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với khách hàng.

TVTCCN là sự kết hợp giữa đặc tính công nghệ và xu hướng làm việc hiện đại, cả offline kết hợp online. Chỉ với chiếc smartphone, iPad hoặc laptop, mọi người có thể chủ động làm việc mọi lúc, mọi nơi qua nền tảng số. Nỗi sợ đội nắng, vượt mưa và tắc đường khi đến văn phòng mỗi ngày, nỗi lo trừ lương mỗi lần quên check-in… đều lùi lại phía sau. “Nghề mới” đáp ứng được các tiêu chí về thu nhập cao, thời gian làm việc linh hoạt và lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng này đã mở ra cơ hội cho rất nhiều người, từ dân văn phòng, giáo viên đến sinh viên và nhiều nhóm đối tượng khác.

Tư vấn tài chính công nghệ - nghề hot sở hữu các lợi thế hấp dẫn. Ảnh: AIA Việt Nam

Tư vấn tài chính công nghệ – nghề “hot” sở hữu các lợi thế hấp dẫn. Ảnh: AIA Việt Nam

Bên cạnh đó, AIA Việt Nam còn có những mô hình tiềm năng khác, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người lao động. Những người mong muốn bảo vệ an toàn tài chính cho cộng đồng và coi đây là sứ mệnh trong suốt hành trình sự nghiệp, con đường của họ là trở thành đại lý toàn thời gian hay đại lý ngoại hạng. Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 25 đến 45, đáp ứng được các yêu cầu về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và vượt qua cuộc phỏng vấn của hội đồng tuyển dụng, bạn sẽ được đào tạo để trở thành các chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian tại các văn phòng “nest by AIA”,
“AIA Exchange”.

Với trọng tâm rõ ràng về việc đầu tư liên tục vào đội ngũ kinh doanh, AIA Việt Nam đã đóng góp một phần quan trọng vào thành tích 8 năm liên tiếp dẫn đầu về số lượng MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ bàn tròn triệu đô) trên phạm vi toàn cầu của tập đoàn.

Dựa trên những chiến lược mang tính tiên phong, AIA Việt Nam đang có những bước đi vững chắc trên hành trình xây dựng đội ngũ tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, hình mẫu của người tư vấn bảo hiểm thế hệ mới. Khám phá các cơ hội phát triển sự nghiệp để “bùng nội lực” cùng AIA Việt Nam tại đây.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ (BHNT) lớn nhất thế giới với lịch sử hơn 100 năm phát triển tại khu vực châu Á. Sau hơn 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, AIA đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với hệ thống hơn 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, bảo đảm an toàn tài chính cho 1,6 triệu khách hàng tham gia bảo hiểm.

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/aia-mo-ra-hang-nghin-co-hoi-viec-lam-don-dau-xu-huong-4556584.html

                  Chia sẻ: