Cuộc thi “ĐỒNG HÀNH – TỰ HÀO HÀNH TRÌNH TÔI CHỌN”

26.02.24

Cuộc thi “ĐỒNG HÀNH – TỰ HÀO HÀNH TRÌNH TÔI CHỌN” từ ngày 26/02/2024 – 26/03/2024 như một cách đặc biệt để CVTV, CQL tận tâm của AIA chia sẻ hành trình đầy tự hào của mình khi đồng hành cùng AIA Việt Nam và khách hàng. Cuộc thi không chỉ là dịp để CVTV, CQL tự hào chia sẻ những câu chuyện của bản thân mà còn là cơ hội để nhìn lại những giá trị tích cực mà họ đã mang lại cho cộng đồng. Mỗi câu chuyện không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn khích lệ đội ngũ CVTV, CQL AIA Việt Nam tiếp tục nỗ lực và phấn đấu vì một mục tiêu chung và tương lai tươi sáng trong năm 2024.

Điều khoản, điều kiện và nội dung chi tiết của cuộc thi như sau:

Đối tượng: CVTV & CQL của AIA Việt Nam từ 03 Cộng đồng:

1. Cộng đồng Thịnh vượng trù phú (GA)
2. Cộng đồng Cộng sự (exchange)
3. Cộng đồng Thành công không giới hạn (Alpha)

Thời gian: Từ ngày 26/02/2024 đến 26/03/2024

Cách thức tham gia

Bước 1: Người tham dự, thuộc Đối tượng của Cuộc thi, lựa chọn 1 trong 2 chủ đề sau:
Chủ đề 1: Câu chuyện đáng nhớ khiến bạn tự hào trong hành trình đồng hành cùng khách hàng (ví dụ: câu chuyện Vitality đồng hành và chăm sóc khách hàng)
Chủ đề 2: Câu chuyện AIA đồng hành cùng bạn, làm bệ phóng giúp bạn thành công, sống khỏe và sống ý nghĩa.

Bước 2: Đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân về chủ đề lựa chọn tại Bước 1, đáp ứng cùng lúc các yêu cầu sau:
• Đúng chủ đề lựa chọn;
• Tối thiểu 200 từ;
• Có kèm hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp về kiến thức, kỹ năng, hoạt động Vitality hoặc hình ảnh liên quan đến chủ đề chia sẻ (tối thiểu 2 ảnh);Bài viết được để ở chế độ công khai; và
• Kèm Hashtag: #donghanh #tuhaohanhtrinhtoichon #AIAVietnam #AIAVitality #Payortopartner.

Bước 3:
• Sau khi hoàn tất việc đăng bài trên Facebook cá nhân, Người tham dự điền thông tin vào link đăng ký tham dự chương trình để BTC ghi nhận thông tin: https://forms.office.com/r/3WA4ckSVnR

(Lưu ý: chỉ những bài dự thi điền thông tin vào link trên mới được tính là đăng ký tham gia thành công và hợp lệ để BTC đánh giá và trao giải)

Điều kiện và Giải thưởng:

Lưu ý

• (*) Giá trị bộ quà tặng bao gồm các loại chi phí liên quan như bao bì, đóng gói, vận chuyển…và chưa bao gồm thuế TNCN theo quy định hiện hành.
• Người tham gia nhận tối đa 01 (một) giải thưởng của phần thi thứ 2

Đặc biệt:

• 10 Văn phòng có số lượng người tham gia hợp lệ nhiều nhất trong vòng 02 (hai) tuần kể từ ngày bắt đầu chương trình (từ 26/02/2024 – 11/3/2024) sẽ được tặng 50 áo Vitality mẫu mới nhất, cụ thể:
o Top 5 văn phòng Tổng Đại lý (kênh GA)
o Top 3 Chi nhánh văn phòng kênh exchange by AIA
o Top 2 Văn phòng hoạt động kênh Alpha

• Cộng đồng có số lượng người tham gia hợp lệ nhiều nhất sẽ được lựa chọn các gương mặt đại diện tham gia 01 buổi Hội thảo với 1 đơn vị tuyển dụng lớn của VN (vietnamworks\navigos\career builder…) hoặc Chuyên gia uy tín về tuyển dụng/ lựa chọn nghề nghiệp trong năm 2024. Buổi Hội thảo bao gồm tối đa 100 người:
o 30 người đoạt giải.
o 70 người được lựa chọn từ cộng đồng.

(*) Trường hợp số lượng người tham gia bằng nhau, kết quả sẽ được xác định dựa theo văn phòng/ cộng đồng có số lượng người tham gia điền link đăng ký sớm nhất.

Lưu ý:

Về nội dung chia sẻ của người tham gia:
• Bảo Mật Thông Tin: Đảm bảo không có thông tin, hình ảnh cá nhân hoặc thông tin bảo mật của khách hàng trong các bài chia sẻ.
• Tính chính xác của bài chia sẻ: Đại lý đảm bảo tính xác thực của câu chuyện chia sẻ, BTC có quyền hủy kết quả cuối cùng và không chịu trách nhiệm nếu phát sinh khiếu kiện về tính trung thực của câu chuyện.
• Sự chấp thuận/cho phép: Nếu có thông tin, hình ảnh cá nhân của đại lý, khách hàng hoặc của người khác được chia sẻ trong bài viết, Người tham dự cần có sự đồng ý trước rõ ràng từ họ. Vui lòng sử dụng phụ lục tại memo này để nhận sự đồng ý. Người tham dự phải cung cấp được sự đồng ý phù hợp từ chủ thể dữ liệu đó đến Công ty khi được yêu cầu.
• Duy Trì Danh Tiếng: Nội dung chia sẻ không ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

Các điều khoản chung:
1. Thời gian thông báo kết quả là tuần thứ 3 của tháng 4/2024
2. Thời gian trao giải cho CVTV & CQL đạt thưởng là 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả.
3. Những trường hợp khiếu nại trong cuộc thi này (sau khi được đề nghị duyệt bởi Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh) phải được gửi đến Phòng truyển thông Thương hiêu và Tiếp thị kênh Đại lý (ABM) để xem xét trong vòng 07 (bảy) ngày theo lịch kể từ ngày thông báo kết quả cuộc thi. Công ty sẽ không giải quyết những trường hợp khiếu nại trễ so với thời hạn nói trên.
4. Giải thưởng chỉ được trao cho người tham gia đạt điều kiện của Chương trình và có hợp đồng chuyên viên và hợp đồng dịch vụ dành cho Cấp Quản Lý với Công ty còn hiệu lực tại thời điểm chi trả. Anh/Chị CVTV/CQL nhận thưởng sẽ chịu các khoản thuế, phí theo quy định pháp luật hiện hành.
5. Công ty có toàn quyền thu hồi hoặc không công nhận hoặc không thực hiện việc chi trả thưởng cho Anh/Chị, tại bất kỳ thời điểm nào ngay cả khi khoản thưởng đã được thanh toán nếu Anh/Chị (i) vi phạm hợp đồng đại lý và/hoặc các quy định của Công ty, hay Điều khoản, điều kiện của Cuộc thi, và/hoặc (ii) có hành vi mà theo nhận định của Công ty là làm ảnh hưởng đến hình ảnh/uy tín của Công ty và/hoặc khách hàng, cá nhân, tổ chức khác. Các quyền nêu trên của Công ty vẫn sẽ tiếp tục có hiệu lực dù Hợp đồng đại lý của Anh/chị đã chấm dứt, đang bị tạm đình chỉ hoạt động và/hoặc vì lí do khác theo quy định của hợp đồng và pháp luật.
6. AIA Việt Nam sẽ sử dụng hình ảnh, thông tin của Anh/Chị tham gia chương trình đạt thưởng vào các hoạt động quảng cáo và thông báo rộng rãi với công chúng về việc đạt thưởng và không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.
7. Công ty có quyền xem xét sửa đổi hoặc thay đổi hoặc ngừng Chương trình tại bất cứ thời điểm nào tùy theo quyết định của Công ty tại từng thời điểm. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.
8. Bài dự thi đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật về an ninh mạng và pháp luật có liên quan, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, Công ty có quyền gỡ bỏ và/hoặc yêu cầu Người tham dự gỡ bỏ các hình ảnh, bài viết dự thi không phù hợp với tiêu chí của Cuộc thi. Nếu Người tham dự đăng ảnh, lan truyền thông tin, bài viết có nội dung không hợp lệ sẽ bị coi là vi phạm điều khoản, điều kiện của Cuộc thi, từ đó Người tham dự mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần bất kỳ thông báo nào trước từ AIA Việt Nam.
9. Công ty có quyền loại bỏ tư cách thắng cuộc của Người tham dự nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trong quá trình tham gia chương trình (ví dụ như: Sử dụng tài khoản ảo, gian lận like ảo, sao chép nội dung…)
10. Đối với các bài dự thi có lượng tương tác bằng nhau: Công ty sẽ ưu tiên bài dự thi có thời gian dự thi sớm hơn
11. Sau 07 (bảy) ngày kể từ ngày Phòng Thi Đua gửi kết quả cuộc thi thông qua email nếu không nhận được thông tin trả lời của người thắng cuộc, BTC có toàn quyền hủy kết quả. Chiến thắng của người bị hủy sẽ bị xem là không có người nhận và giải thưởng sẽ bị hủy và không trao cho bất cứ Người tham dự nào khác.
12. Nhân vật, sự kiện trong ảnh/video phải là người thật, việc thật, không hư cấu, không dàn dựng.
13. Chất lượng hình ảnh rõ nét, định dạng hình ảnh dạng: jpg, jpeg.
14. Ảnh sử dụng trong bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của Người tham dự. Mọi hành vi sử dụng ảnh vi phạm quyền tác giả hoặc sử dụng ảnh của người khác sẽ bị gỡ bỏ hoặc bị yêu cầu gỡ bỏ, và Người tham dự phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi này. Trong trường hợp, Người tham dự vi phạm về quyền sở hữu, hoặc bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật liên quan thì Người tham gia sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật và BTC sẽ không chịu trách nhiệm liên đới trong trường hợp này.
15. Người tham dự chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan tới quyền tác giả của bài dự thi.
16. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi, công ty sẽ trực tiếp xử lý và quyết định của công ty là quyết định cuối cùng. Tiêu chí chấm giải sẽ do BTC quyết định.
17. Bằng việc tham dự Cuộc thi này, Người tham dự xác nhận đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện của Cuộc thi này và Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân của AIA Việt Nam tại https://www.aia.com.vn/vi/dich-vu/chinh-sach-bao-ve-du-lieu-ca-nhan.html

Chúc Anh/Chị thành công!

Memo: 20-FEB24-GA-EX-ALP

                    Chia sẻ: