TƯ VẤN VIÊN BHNT VÀ DIỄN VIÊN CÓ ĐIỂM GÌ CHUNG?

31.12.19

“Khi gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, đặc biệt đối với các tư vấn viên mới, bạn sẽ không dễ dàng ngay lập tức bán được bảo hiểm cho họ.Giống như các diễn viên cần phải có nhiều buổi thử vai để nhận được vai diễn, các tư vấn viên mới cần gặp gỡ khách hàng nhiều lần”

Có nhiều điểm tương đồng giữa một tư vấn viên thành đạt và một diễn viên thành công:

– Bạn phải hết mình: Tư vấn viên BHNT không nhất thiết phải thực hiện một màn trình diễn, nhưng chúng ta phải thể hiện mình một cách tốt nhất. Cả tư vấn viên BHNT và diễn viên phải là phiên bản tốt nhất của chính mình trong ngày ngay cả khi không cảm thấy như vậy.

– Kiên cường khi đối mặt với sự từ chối: Cũng giống như các diễn viên cần phải có nhiều buổi thử vai để nhận được vai diễn, các tư vấn viên mới cần gặp gỡ khách hàng nhiều lần dù cho bị từ chối.

– Lớn hay nhỏ, hãy đối xử mọi thứ như nhau: Dù là vai diễn lớn hay nhỏ, là một diễn viên chuyên nghiệp bạn cũng phải trân trọng như nhau, giúp bạn tập trung vào giá trị của việc mài giũa nghề nghiệp, gặp gỡ mọi người, học hỏi và kết nối. Điều tương tự cũng diễn ra đối với tư vấn viên khi gặp gỡ khách hàng tiềm năng.

– Tin vào chính mình: Để vào vai tốt nhất, điều đầu tiên là diễn viên phải hoàn toàn tin tưởng vào khả năng diễn xuất của chính mình, hóa thân vào nhân vật và toàn tâm toàn ý sống cùng vai diễn. Đó là điều tương tự đối với các tư vấn viên, bất cứ ai cũng có thể nghỉ ngơi, nhưng bạn sẽ không còn sức lực trụ lại nếu bạn không thể đáp ứng tốt và tin tưởng vào khả năng phục vụ và học hỏi của bạn.

                    Chia sẻ: