TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÔNG NGHỆ

Làm việc online đã trở thành một tiêu chuẩn mới của xã hội hậu đại dịch Covid. Với việc sử dụng công nghệ và nền tảng số hóa của Tư Vấn Tài Chính Công Nghệ (TVTCCN) tại AIA, bạn không còn cần nhiều giờ đồng hồ cho nỗi lo giao thông hay những sự cố không mong muốn trên đường.

Với TVTCCN, bạn không cần phải lo lắng về cân bằng cuộc sống, thời gian được bạn sử dụng cực kì hiệu quả cho bản thân và cho gia đình, với thu nhập không ngừng tăng lên.

Với TVTCCN, bạn còn mở ra cơ hội ”Sống khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn“ cho khách hàng, bản thân cùng gia đình của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY
image message

Sự nghiệp đổi mới, thời 4.0

Nhu cầu thị trường đang chuyển dịch mạnh mẽ

Hai năm chống dịch vừa qua đã tạo ra cho thị trường bảo hiểm rất nhiều cơ hội và thách thức. Nhu cầu của khách hàng cũng chuyển dịch mạnh mẽ trong bối cảnh bình thường mới với:
• Nhận thức về việc cần phải tiết kiệm, bảo vệ tài sức khỏe của người Việt tăng cao trong khi đó thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhiều nhưng vẫn còn phức tạp để khách hàng tự tiếp cận
• Người trẻ càng quan tâm bảo hiểm nhân thọ tuy nhiên dịch làm ảnh hưởng đến thu nhập khá nhiều
• Bảo hiểm truyền thống cần gặp mặt để tư vấn nhưng thực tế ngày nay cũng ngại ngùng e dè tiếp xúc trực tiếp
• Làn sóng chuyển việc khi bảo hiểm thu hút rất nhiều nhân sự để đáp ứng sự gia tăng của khách hàng.

AIA chuyển mình trong công nghệ

AIA tiên phong trong công cuộc tận dụng công nghệ 4.0 để chuyển đổi hành trình khách hàng lẫn quy trình bán hàng giúp việc trải nghiệm dịch vụ AIA trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn. Hệ sinh thái các ứng dụng cho khách hàng lẫn tư vấn viên để có thể kết nối khách hàng và nhân viên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Áp dụng các công nghệ tiên tiến như: sử dụng AI để tự động quy trình bồi hoàn bảo hiểm; công nghệ bảo mật nhận diên khuôn mặt, quét ký tự quang học…

Thế hệ sản phẩm mới dễ hiểu, dễ mua

Ra mắt các sản phẩm đơn giản hơn mọi tầng lớp người Việt có thể được tiếp cận và có sự bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Môi trường chuyên nghiệp, linh hoạt

Chuyên nghiệp: lộ trình sự nghiệp rõ ràng kèm chương trình đào tạo đa đạng, giúp đỡ tư vấn viên rút ngắn khoảng cách kiến thức, kinh nghiệp khi tham gia vào một nghề nghiệp mới cùng AIA. Linh hoạt: tối ưu lợi thế số hóa, ứng dụng trực tuyến vào giao tiếp và làm việc, nhân viên không cần phải lên văn phòng mà có thể có thể làm việc tại nhà hay bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, thời gian làm việc linh hoạt, tư vấn viên chủ động sắp xếp lịch trình làm việc để tối ưu, thuận tiện cho mỗi cá nhân.

Trải nghiệm
Hệ sinh thái số tại AIA

AIA Việt Nam xây dựng hệ sinh thái số hiện đại hàng đầu thị trường, giúp Tư vấn tài chính mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

  • Thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong tuyển dụng, huấn luyện đào tạo.
  • Dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận, quản lý và chăm sóc khách hàng.
  • Nhanh chóng thẩm định và phát hành hợp đồng online

Điều kiện đăng ký

 

  • Trong độ tuổi: 22 – 45
  • Thích ứng nhanh với nền tảng công nghệ số, có động lực trong việc gia tăng thu nhập.
  • Cởi mở, thân thiện cũng như sẵn sàng tìm tòi học hỏi.
  • Ưu tiên kinh nghiệm các ngành bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, giáo dục, kinh doanh online, dịch vụ, bất động sản…

Ứng tuyển nhanh chóng, dễ dàng với 4 bước sau đây:

Đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn.
Phỏng vấn online linh động, không mệt nhọc, không sợ muộn giờ.
Tham gia đào tạo online với khung thời gian bạn chọn.
Trở thành Tư Vấn Viên Tài Chính Công Nghệ của AIA.
Youtube