THÀNH TÍCH NỔI TRỘI QUÝ 1 / 2020

21.04.20

Đại dịch Covid 19 là thách thức nhưng đồng thời là cơ hội để khách hàng ý thức tốt hơn về rủi ro. Khách hàng thân yêu của chúng ta cần sự bảo vệ và an toàn tài chính hơn lúc nào hết. Với tinh thần “Chúng ta có thể” các Tinh Hoa đã có những kết quả ấn tượng trong Quý 1/2020.

THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI VỀ CHỈ TIÊU ANP VÀ CHỈ TIÊU MDRT ĐẠT TIẾN ĐỘ:

*Nguồn:Thông điệp từ CAO Võ Quyết Thắng Quý 1/2020.

THÀNH TÍCH NỔI TRỘI – SỐNG KHỎE HƠN 100

Ngoài ra, sản phẩm Sống Khỏe Hơn 100 ra đời trong tháng 2 cũng là một công cụ hữu hiệu giúp chúng ta khai thác nguồn khách hàng hiện hữu dồi dào và đem đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng đối với rủi ro bệnh hiểm nghèo. Cùng với UL, sản phẩm Sống Khỏe Hơn 100 là mảnh ghép hoàn hảo cho tấm khiên chắn bảo vệ khách hàng và gia đình trước mọi rủi ro. Sống Khỏe Hơn 100 đặc biệt hữu hiệu giúp các anh chị dễ dàng đặt hẹn  và tư vấn cho khách hàng cũ. Đến nay đã có hơn 2000 khách hàng và đặc biệt là trẻ em Việt Nam được Sống Khỏe Hơn 100 bảo vệ.

*Nguồn: Thông điệp từ CAO Võ Quyết Thắng Quý 1/2020.

Cùng nhau trong Quý 2 này, các Tinh Hoa đã sẵn sàng thích nghi với hoàn cảnh và thay đổi năng động để trở thành người thắng cuộc? Bởi quan tâm, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng không chỉ là sứ mệnh của các Tinh Hoa mà đồng thời cũng là lời hứa thương hiệu của AIA.

NGHĨ KHÁC – LÀM KHÁC ĐỂ THÀNH CÔNG!

                    Chia sẻ: