SỰ KIỆN THE POWERFUL A – MÀN CHÀO SÂN ẤN TƯỢNG CỦA ALPHA, SỨC MẠNH TỪ AIA

06.11.23

Ngày 4/11/2023, chuỗi Sự kiện The Powerful A – màn chào sân đầu tiên từ thế hệ Alpha, đã được tổ chức tại 4 địa điểm Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Thái Nguyên và thu hút hơn 1.000 người tham dự, lan toả mạnh mẽ sức mạnh tiên phong và đồng hành ngay trong ngày đầu giới thiệu.

Chuỗi sự kiện được sự góp mặt của Ban Lãnh đạo AIA Việt Nam & các nhà sáng lập Alpha với nhiều hoạt động bổ ích, thông tin thú vị.

Anh Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam: Anh Wayne sẽ chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt giữa AIA Việt Nam và Alpha. Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của AIA Việt Nam, giúp 10 triệu người Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Chị Vũ Lê Mộng Hà – Phó Tổng Giám đốc phát triển Kinh doanh, Kênh Đại lý: chị Hà sẽ trao đổi về sức mạnh thương hiệu của AIA, đây sẽ là bệ phóng vững chắc giúp Alpha đạt được những mục tiêu lớn, với đội ngũ CVTV hàng đầu trên thị trường về chất lượng và yêu lối sống khoẻ.

Chị Trinh Huỳnh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kênh Alpha: chị Trinh sẽ mang đến cho The Powerful A định hình về sức mạnh của thế hệ tư vấn tài chính dẫn đầu, chính là những tư vấn tài chính Alpha.

Các khách mời đã có cái nhìn toàn diện về bức tranh tương tai và nỗ lực mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo AIA & các nhà sáng lập trong hành trình kiến tạo thế hệ Chuyên viên tư vấn tiên phong và đồng hành, mang đến sự đổi mới, đột phá và định hình tương lai mới của ngành bảo hiểm hiểm nhân thọ, góp phần vào sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt Nam có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn của AIA Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện nhé!

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

Tại Thái Nguyên

Tại Thanh Hóa

Hành trình phía trước còn rất nhiều thách thức, nhưng hãy luôn tin vào “Tương lai mới” và “Cái bắt tay lịch sử” giữa AIA Việt Nam và Thế hệ Alpha, hãy đón chờ thêm nhiều điều thú vị mới từ Alpha, sức mạnh từ AIA nhé!

                    Chia sẻ: