Quyết tâm lan tỏa giá trị nhân văn của Bảo hiểm nhân thọ

22.11.21

Nối tiếp những câu chuyện thú vị của các MDRT thành công của AIA Việt Nam, chúng ta hãy cùng gặp gỡ chị Nguyễn Thị Nga – MDRT 2020 đồng thời là PA 5*. Đảm nhiệm đồng thời công việc nhân viên kinh doanh Công ty Điện lực Thạch Thất và Tư vấn Tài chính Công nghệ, động lực nào đã giúp chị theo đuổi cùng lúc hai niềm đam mê lớn?

Dù chỉ mới gắn bó với AIA Việt Nam chưa đến hai năm từ cuối 2019, chị Nguyễn Thị Nga đã gặt hái được những thành công nhất định ở lĩnh vực mới. Chưa có kinh nghiệm liên quan đến nghề tư vấn tài chính – bảo hiểm, vậy nên không có gì khó hiểu khi chị từng có không ít băn khoăn thưở mới vào nghề. Vượt lên trên hết, chị mong muốn chia sẻ ý nghĩa của bảo hiểm đến cộng đồng.

Bước vào một lĩnh vực không chỉ mới mà còn “khó nuốt”, thế nhưng, sự chia sẻ nhiệt tình, cuốn hút về AIA Việt Nam cũng như ý nghĩa nhân văn của ngành bảo hiểm từ chị Phạm Thị Hải Oanh – Giám đốc GA Hà Nội 9 đã “phá băng” cảm giác thiếu tự tin, xóa bỏ những dè dặt, thiếu tự tin ban đầu và tạo cho chị quyết tâm tìm hiểu công việc hấp dẫn này.

Ngay ở giai đoạn tìm hiểu và khi đã trở thành Tư vấn Tài chính ở AIA, chị Nga luôn ý thức được công việc này không hề dễ dàng. Bởi ngoài những anh chị rất thành công với nghề, chị cũng chứng kiến không ít tư vấn viên thất bại. 

“Tôi hiểu vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa thấy được sự cần thiết của bảo hiểm hoặc cũng có thể do niềm tin của khách hàng đối với bảo hiểm chưa đủ lớn. Vì vậy, tôi quyết tâm cố gắng bằng hết sức của mình để lan tỏa giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đến càng nhiều người càng tốt, để tạo cái nhìn đúng đắn nhất về công việc này”, chị Nga tâm đắc.

Chị cũng cho biết bản thân thật sự may mắn khi được gia đình và bạn bè hết sức ủng hộ:

Gắn bó với AIA Việt Nam gần 2 năm, điều khiến chị Nga tự hào và hạnh phúc nhất vẫn là môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chính sách bán hàng linh hoạt, hợp lý. Trong khi dịch Covid-19 phức tạp, việc gặp gỡ khách hàng là điều quá khó khăn thì Tư vấn Tài chính Công nghệ tại AIA Việt Nam được hỗ trợ áp dụng quy trình tư vấn 100% trực tuyến, không cần gặp mặt. Theo chị Nga, chính sách này thật sự rất phù hợp, cần thiết với tình hình hiện tại.

Bên cạnh hệ thống công nghệ tiên phong hỗ trợ tư vấn không cần gặp mặt khách hàng, AIA còn đem đến môi trường làm việc lý tưởng cho những ai muốn tăng thêm thu nhập chủ động. Công ty tạo điều kiện cho nhân viên chủ động về thời gian, áp dụng cơ chế – chính sách tưởng thưởng hấp dẫn, cập nhật chương trình đào tạo online chuyên nghiệp – cho phép học hỏi mọi lúc mọi nơi. Quan trọng hơn, tất cả mọi người sẽ được dìu dắt hỗ trợ bởi đội ngũ cấp quản lý chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm và đã thành công với nghề.

                    Chia sẻ: