Premier Night 2024 | KHÁM PHÁ NAM PHI

16.12.22

Chương trình “Nâng tầm ngoại hạng Thưởng ngoạn ThếGiới – Premier Night” là một trong những chương trình đẳng cấp, quy mô nhất trong năm, luôn mang đến những trải nghiệm đặc biệt thú vị tại các đất nước xinh đẹp trên khắp Thế Giới.

Điểm đến tiếp theo trong hành trình Premier Night năm nay là Nam Phi – đất nước nằm ở phần mũi phía nam của lục địa châu Phi, nơi được mệnh danh là đất nước của kim cương, không chỉ nổi tiếng với thành phố Cape Town – “viên ngọc xanh” rực rỡ giữa lục địa đen huyền bí, mà còn nằm ở vị trí vô cùng lý tưởng: phía trước là Mũi Hảo Vọng, sau lưng có Núi Bàn bề thế; bên cạnh đó là vẻ đẹp rực rỡ, độc đáo của nền văn hóa đa sắc tộc. Tới đây du khách còn bị hút hồn bởi những điểm đến ấn tượng và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp như: Đảo Robben, Chợ trời Milnerton, Sân vận động Green Point, Khu chợ cổ Old Biscuit Mill, Lion’s Head, vườn bách thảo Kirstenbosch, False Bay, Thác Victoria… Quốc gia này còn khiến du khách “ở chẳng muốn về” bởi nền ẩm thực đa dạng với những món ngon không tưởng.

Những tấm vé danh giá vẫn đang tìm kiếm chủ nhân. Còn chần chờ gì nữa! Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu với các Tinh Hoa AIA Việt Nam tại sự kiện hoành tráng được tổ chức tại các điểm đến hấp dẫn.

https://youtu.be/mmegQugK3kM

Chi tiết tham khảo Memo đã ban hành.

                    Chia sẻ: