PHỎNG VẤN RH ĐẠT MDRT TRÊN TIÊU CHÍ TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

31.12.19

Theo anh Phạm Hồng Đăng – RH Miền Bắc, MDRT chính là đòn bẩy quan trọng trong phát triển kinh doanh của Miền, kích hoạt nhóm đại lý tiềm năng và tạo sự lan tỏa đến toàn tổ chức: “Chúng tôi tập trung các hoạt động phát triển MDRT trong năm 2019 nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển PA năm 2020. Tôi hay ví von để giữ thăng bằng 1 cây gậy bóng chày khi đặt dựng đứng trong lòng bàn tay, hãy nhìn vào đầu gậy. Và MDRT chính là đầu gậy, chúng ta tập trung vào điểm cao nhất đó, chúng ta có sự thăng bằng để tiến về phía trước.”

Anh tin tưởng trong năm 2020, lực lượng MDRT sẽ đóng góp theo cấp số nhân cho kết quả kinh doanh của hệ thống. Trở thành RH đang dẫn đầu đối với mục tiêu MDRT, anh chia sẻ về 3 yếu tố quan trọng giúp Miền Bắc gặt hái được thành công:

1. Toàn đội AD hiểu rõ mục tiêu và đồng lòng hành động vì MDRT.

2. Hội nghị hàng tháng của Miền được tổ chức chuyên nghiệp để cỗ vũ kịp thời, vinh danh xứng đáng và huấn luyện liên tục.

3. Truyền thông liên tục và theo dõi, hỗ trợ thường xuyên các cá nhân đại lý tiềm năng.

AD đồng lòng đồng thuận hướng về mục tiêu MDRT

Đối với anh, AD là bộ phận vô cùng quan trọng, kết nối toàn bộ các hoạt động chi tiết để thực hiện kế hoạch. Tầm ảnh hưởng của AD là không thể bàn cãi, vì vậy họ cùng quán triệt tư tưởng với RH, ZH trong các mục tiêu để từ đó cùng triển khai các chương trình cho GA và đại lý. Đội ngũ AD miền Bắc được phân tích lợi ích của việc phát triển MDRT mang đến một lực lượng đại lý tinh hoa kiểu mẫu với năng suất vượt trội giúp thúc đẩy tăng doanh số toàn hệ thống.

Hội nghị hàng tháng của Miền là yếu tố đòn bẩy thúc đẩy MDRT

Tạo được sự nhất quán trong tư tưởng là bước đầu tiên, lập được kỷ luật trong hoạt động là bước quan trọng kế tiếp. Anh cùng đội ngũ liên tục có hoạt thúc đẩy, theo dõi và động viên qua những Hội nghị định kỳ. Tại đây, các MDRT Đạt Sớm và MDRT tiềm năng cùng gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và cùng thiết lập mục tiêu cho các tháng tiếp theo. Các MDRT được vinh danh trang trọng với sự cỗ vũ toàn bộ AD. Sự kiện diễn ra hàng tháng với tính chuyên nghiệp và kỷ luật cao, đầy đủ sự tham dự của các bên liên quan và quyết tâm cam kết cho mục tiêu các tháng tới.

Cùng hướng đến tư tưởng mỗi người cống hiến một phần, cả tổ chức cùng thành công, với mỗi sự kiện MDRT được tổ chức dù ở các địa phương khác nhau, GAD sẵn sàng huy động tài trợ thêm cho đại lý tham gia hoặc như GA Hải Dương, hỗ trợ chuyển chở biểu tượng MDRT khắp các sự kiện của Miền Bắc. Đó không chỉ là nhiệt tình hỗ trợ trong công việc và minh chứng cho sự đồng tâm, đồng thuận của các GA dành cho hoạt động phát triển MDRT của Miền.

Truyền thông mạnh mẽ đến mọi đối tượng

Anh cho biết để đạt được mục tiêu, không chỉ AD, mà GA và cả đại lý đều hiểu họ phải là người chơi, không phải là người quan sát. Anh Phạm Hồng Đăng và đội ngũ dành nhiều thời gian trao đổi với từng GAD, tạo lập các nhóm nhỏ đại lý theo từng vùng, khu vực để động viên, chia sẻ và cổ vũ khi mỗi đại lý đạt được thành tựu từng bước một. Để từ đó, ngọn lửa hướng đến MDRT của các đại lý được thắp sáng giúp “tinh thần MDRT” của toàn Miền được giữ vững liên tục.

Với các hoạt động theo đuổi mục tiêu được chia nhỏ từng tháng, giám sát chặt chẽ, thực hiện nghiêm túc chuyên nghiệp, Miền Bắc chắc chắn sẽ là hình mẫu chuẩn mực cho các chương trình phát triển MDRT trong năm 2020 trên toàn quốc.

                    Chia sẻ: