NHỮNG NGƯỜI MANG HY VỌNG – KỲ 6

20.10.19

“Để có thể trở thành MDRT 2020 sớm trong vòng 38 ngày, tôi có niềm đam mê to lớn với nghề bảo hiểm. Tôi luôn mong muốn mình nhanh chóng đưa ra những giải pháp tài chính trọn vẹn và tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Sản phẩm chính tôi lựa chọn đó là An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, ngoài ra còn có thêm 4 Sản phẩm bổ sung khác tôi ký kết với khách hàng để bảo vệ họ trọn vẹn hơn.

Zalo

Tôi hay giải thích với khách hàng rằng sản phẩm chính là để bảo vệ khỏi các sự kiện rủi ro lớn nhất, nặng nhất, là trách nhiệm với gia đình mình để lại. Thế còn với chính bản thân mình trước các rủi ro trong đời sống thường nhật như: tai nạn, ốm đau hay chẳng may bệnh hiểm nghèo? Làm sao có thể là một giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện khi mà thiếu đi các quyền lợi của các sản phẩm bổ sung. Vì vậy, tôi luôn giới thiệu thêm các SPBS để mang lại cho họ một giải pháp thật sự trọn vẹn khỏi các nỗi lo trong cuộc sống.”

Hạnh đã thành công từ công thức của mình. Bạn đã hành động chưa? Đừng quên kết hợp sản phẩm chính – bổ sung thật hiệu quả để mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhé!

                    Chia sẻ: