NHỮNG NGƯỜI MANG HY VỌNG – KỲ 21

30.12.19

Kỳ này chúng ta cùng gặp gỡ chị Trần Thị Hà – văn phòng Hà Nội, một MDRT đồng thời cũng là Giảng viên trường ĐH Ngoại Thương HN. Chị luôn sống và làm việc bằng yêu thương và tâm huyết hết mình. Chị chia sẻ về ý nghĩa và cách kết hợp các SPBS hiện có:

“Tôi dựa trên sức khỏe tài chính cũng như sức khỏe thể chất của khách hàng để tư vấn các sản phẩm bổ sung phù hợp. Tỷ lệ duy trí ít nhất 16% trên tổng giá trị hợp đồng. Thông qua các SPBS, tôi mong mình giúp được họ với các giá trị bảo vệ thiết thực mặc dù trong lòng vẫn luôn hy vọng họ không phải dùng đến.

Zalo

Có cơ hội được lắng nghe nhiều ý kiến chuyên gia trong ngành Y, tôi biết rằng các SPBS mà mình đang có sẽ giúp ích được nhường nào cho khách hàng khi không may sự cố rủi ro xảy ra khi họ phải nằm viện điều trị, tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Cực chẳng đã mới phải dùng đến nhưng không có sẵn thì có thể khiến khách hàng khốn đốn khi chuyện không hay ập đến. Là một đại lý, tôi có tầm nhìn tổng quát dựa trên điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng. Tôi mong muốn mình mang lại nhưng sự chuẩn bị chu đáo nhất nhưng cũng tôn trọng quyết định của họ. Có lẽ đây là môt trong những sản phẩm hiếm hoi khách hàng cần mua nhưng không muốn phải dùng đến.”

Bạn đã hành động chưa? Đừng quên kết hợp sản phẩm chính – bổ sung thật hiệu quả để mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhé!

                    Chia sẻ: