[MINIGAME] Tinh thần INTRAPRENEURSHIP tại AIA

27.10.23

Minigame “Tinh thần Intranpreneurnship tại AIA

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình: Tinh thần Intranpreneurnship tại AIA(”Chương trình”)
2. Thời gian diễn ra Chương trình: Từ 20 giờ 00 phút ngày 25/10/2023 đến 23 giờ 59 phút ngày 12/11/2023
Đối tượng tham gia: Các cá nhân có đầy đủ các điều kiện sau đây có thể tham gia chương trình (“Người tham gia”): Chuyên viên tư vấn AIA Việt Nam (kênh Truyền thống, nest by AIA, AIA exchange)
3. Ban Tổ Chức cuộc thi: Phòng Thương Hiệu & Marketing Kênh Đại Lý AIA Việt Nam (“BTC”)
4. Thể lệ Chương trình:
Người tham gia Chương trình đăng tài bài viết công khai trên trang cá nhân phải đảm bảo đầy đủ nội dung bao gồm:

📌 Bước 1: Chụp ảnh thể hiện 1 trong 3 HOẶC cả 3 nội dung:
● Ảnh đội nhóm phong cách công sở, lịch sự, đẳng cấp
● Ảnh đội nhóm sinh hoạt thể hiện tinh thần Sống Khỏe trong màu áo AIA Vitality
● Ảnh đội nhóm đang sinh hoạt S.O.P (thảo luận đội nhóm, CQL chia sẻ, vinh danh nội bộ….)

📌 Bước 2: Đăng tải hình ảnh kèm caption ở chế độ công khai thể hiện suy nghĩ của bạn về giá trị cốt lõi của 1 Doanh Nhân AIA & lời quyết tâm phát triển bản thân sau 1 năm nữa như thế nào lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #AIAVietnam #doanhnhanAIA #Iamoneyearlater

📌Bước 3: Dán link bài viết đã đăng tải vào link https://forms.office.com/r/qBA5MJ5HDP

📌Bước 4: Kêu gọi bình chọn cho bài dự thi để lọt vào TOP có tổng số điểm cao nhất để nhận quà từ chương trình
Cách tính điểm: 01 lượt tương tác (thích, tim, vui, buồn, thương thương, phẫn nộ và wow) = 01 điểm

Yêu cầu:

● Bài thi đăng công khai trên trang Facebook cá nhân & gửi link bài tham dự vào form https://forms.office.com/r/qBA5MJ5HDP
● Bài dự thi đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật về an ninh mạng, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm pháp luật hiện hành.
● Nội dung và hình ảnh ảnh hưởng đến tinh thần phát triển đội nhóm, tích cực, đội nhóm sống khỏe vững nội lực tạo thành công.
● Nhân vật, sự kiện trong ảnh/video phải là người thật, việc thật, không hư cấu, không dàn dựng
● Chất lượng hình ảnh/video rõ nét, định dạng hình ảnh/video dạng: jpg, jppeg, mp4
● Ảnh sử dụng trong bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của Người tham gia, mọi hành vi sử dụng ảnh vi phạm quyền tác giả hoặc sử dụng ảnh của người khác sẽ bị gỡ bỏ và Người tham gia phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi này. Trong trường hợp, Người tham gia vi phạm về quyền sở hữu, hoặc bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật liên quan thì Người tham gia sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật và BTC sẽ không chịu trách nhiệm liên đới trong trường hợp này.
● Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan tới quyền tác giả của bài dự thi

5. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải chung: Tất cả người tham gia minigame đều nhận được phim cài áo Intranpreneurnship. Mỗi người tham gia được nhận 01 pin cài áo
– Giải đặc biệt: Top 10 bài viết có lượt tương tác cao nhất sẽ nhận được voucher trị giá 200.000 VND
*Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt
**Thời gian công bố kết quả: BTC sẽ công bố kết quả vào ngày 15/11/2023 tại Fanpage AIA Việt Nam – Agency Channel

6. Lưu ý:
● BTC có quyền gỡ bỏ các hình ảnh dự thi không phù hợp với tiêu chí của chương trình. Nếu người dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần bất kỳ thông báo nào trước.
● Do số lượng Pin cài áo sản xuất có giới hạn, do đó những anh/chị CVTV nào đã nhận giải có thể cân nhắc nhường phần quà lại cho những CVTV khác chưa có có cơ hội nhận pin cài áo.
● BTC có quyền loại bỏ tư cách thắng cuộc của người tham dự nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trong quá trình tham gia chương trình (ví dụ như: Sử dụng tài khoản ảo, gian lận like ảo, sao chép nội dung,…)
● Đối với các bài dự thi có lượng tương tác bằng nhau: BTC sẽ ưu tiên bài dự thi có thời gian dự thi sớm hơn.
● Sau 07 (bảy) ngày kể từ ngày BTC gửi thông tin xác nhận qua tin nhắn Facebook cá nhân/SĐT nếu không nhận được thông tin trả lời của người thắng cuộc, BTC có toàn quyền hủy kết quả. Chiến thắng của người bị hủy sẽ bị xem là không có người nhận và giải thưởng sẽ bị hủy và không trao cho bất cứ người tham gia nào khác.
● Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp xử lý và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
● Quà tặng sẽ được chuyển giao đến người chiến thắng trong vòng 45 ngày làm việc theo thông tin người chiến thắng cung cấp cho BTC.
● Tiêu chí chấm giải sẽ do BTC quyết định.
● Trong quá trình tham gia nếu có bất cứ thắc mắc nào, người tham gia có thể liên hệ tại Phòng Thương Hiệu & Marketing Kênh Đại Lý theo địa chỉ email: vn.acp@aia.com. BTC có toàn quyền giải thích bất kỳ nội dung nào cần được làm rõ của Chương trình và giải thích được BTC đưa ra sẽ có giá trị áp dụng ngay lập tức cho Chương trình.

                    Chia sẻ: