MDRT & PAL – NHỮNG THỦ LĨNH TOÀN NĂNG

29.02.20

Zalo

Góp phần vào hành trình đó, hàng nghìn đại lý của AIA và đặc biệt là các Tinh hoa MDRT và PAL, những người được xem là thủ lĩnh của các đại lý bởi tấm gương của họ từ tính chuyên nghiệp đến dịch vụ chuẩn mực và trên hết thái độ, tự duy cũng như tấm chân tình mà họ dành cho khách hàng.

Zalo

MDRT – PAL các bạn chính là hình mẫu mà mọi đại lý hướng đến. Các bạn là những người chuyển biến cách nhìn tích cực hơn, đúng đắn nhất về sự nhân văn của bảo hiểm. Các bạn là người tiên phong, chủ động tạo ra cơ hội cho bản thân và đội ngũ của mình. Các bạn phải là những chuyên gia trong việc thiết lập mục tiêu, phát triển kế hoạch. AIA luôn đồng hành cùng các bạn trên từng chặng thành tựu đó.

Hẹn gặp các thủ lĩnh toàn năng tại HỘI NGHỊ MDRT & PAL 2020 (Miền Nam & HCM) tại Mường Thanh Luxury Hotel, Cần Thơ:

Hội nghị MDRT: 24-25/02/2020

Hội nghị PAL: 24-26/02/2020

MẤT TỪ 1200 – 2000 USD ĐỂ THAM DỰ KHÓA HỌC TẠI MỘT HỘI NGHỊ. TẠI AIA, BẠN ĐƯỢC TÀI TRỢ 100%!

Zalo

Các Tinh hoa đạt 2 danh hiệu MDRT 2020 và PAL Quý 4/2019 được tham dự cả 2 Hội Nghị với chương trình huấn luyện riêng biệt đặc sắc về Thiết Lập Mục Tiêu và Lên Kế Hoạch – duy nhất chỉ tại AIA, được thiết kế riêng bởi Cô Kang Poh Lee, 1 trong 3 nhà huấn luyện NLP cho MDRT và quản lý bảo hiểm hàng đầu Châu Á với sự hợp tác từ 2 lãnh đạo hàng đầu của bộ phận Phát triển Đào tạo AIA, anh Đăng Văn Bình và anh Quách Thanh Hải.

Zalo

Thể hiện bản lĩnh của 1 Thủ Lĩnh Toàn Năng Hội nghị! Hẹn gặp các bạn tại Cần Thơ.

                    Chia sẻ: