KỲ 2 – AIA BOOTH CAMP 2019. SỰ KIỆN CỦA NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN

20.10.19

1- Lần đầu tiên, phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) được ứng dụng đưa vào Chương trình Huấn Luyện đặc biệt dành riêng cho các MDRT 2020.

Nếu những phương pháp khác bảo bạn cần phải LÀM GÌ, thì NLP cho bạn thấy LÀM THẾ NÀO để trở thành con người bạn muốn và LÀM THẾ NÀO để đạt được mục tiêu một cách cụ thể. NLP giúp chúng ta rút ngắn con đường đạt đến thành công!

Zalo

Chú thích: Đẳng cấp MDRT của bạn thể hiện thế nào tại Huấn luyện NLP

So với những kỹ năng mà chúng ta được học trước đây như bán hàng, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp …., NLP đi sâu vào bản chất hơn rất nhiều và ở trình độ cao hơn 1 bậc, nó đơn giản là GỐC RỄ, thay đổi tư duy đểtrở nên xuất chúng. Chính vì thế, NLP được mệnh danh là “Khoa học của sự xuất chúng” hay “Khoa học của sự thay đổi”.

2- Lần đầu tiên, 2 Chuyên gia Quốc tế về NLP sẽ tập huấn và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ Huấn luyện AIA. Từ đó, các Tinh hoa xuất sắc của AIA Việt Nam sẽ được thụ hưởng giá trị tuyệt vời từ NLP.

Zalo

Các chuyên đề sẽ được chia sẻ và lan tỏa đến các MDRT:

· Khám phá động lực trong hành trình MDRT của cá nhân bạn

· Nắm bắt sức mạnh cá nhân đối với mục tiêu MDRT

· Biến đổi niềm tin vào việc thực hiện mục tiêu MDRT một cách kỳ diệu nhất

· Kích hoạt và sử dụng các tài nguyên mạnh mẽ cả bên trong và ngoài của bạn đạt được MDRT

· Trau dồi kỹ năng MDRT và thực hành tư vấn cho các hợp đồng lớn

Zalo

Chỉ những MDRT 2020 đạt chuẩn từ Chương trình Thi đua TUYỆT ĐỈNH TRANH TÀI được tài trợ 100% tham dự. Đừng bỏ lỡ – Siêu phẩm Huấn luyện AIA BOOTH CAMP 2019!

                    Chia sẻ: