TÔI, GIA ĐÌNH VÀ TƯƠNG LAI – KỲ 4: THAY ĐỔI ĐỂ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

19.05.20

Tết năm ngoái họp lớp cấp 3, tôi gặp lại cậu bạn cùng bàn năm nào. Thời điểm đó bạn tôi đang làm marketing và kiếm thêm thu nhập bằng nghề tư vấn bảo hiểm. Bạn khuyên tôi nên mua bảo hiểm như một sự chuẩn bị cho sức khỏe và tài chính. Trước nay tôi vẫn luôn định kiến về nghề Bảo hiểm nên nghe bạn nói vậy, tôi chỉ thấy khó chịu. Tôi nghĩ mình còn trẻ khỏe thế này thì lo gì bệnh tật, muốn tiết kiệm thì dành riêng một khoản tiền là ổn. Hai đứa trước đây vốn thân nhau nên tôi nói thẳng, khuyên cậu ấy bỏ nghề này đi mà tìm đường khác.

Tình cờ hôm nọ tôi đọc tin nữ diễn viên A vừa qua đời sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư, nghe nói số tiền viện phí của cô ấy lên đến 2 tỉ đồng mà còn để lại đứa con thơ. Đêm ấy về nhà tôi cứ thao thức, với khoản tiền tiết kiệm ít ỏi, lỡ gia đình tôi có mệnh hệ gì thì làm sao đủ xoay sở. Nhìn vợ con và nghĩ tới em bé sắp chào đời, tôi biết mình cần sự đảm bảo vững chắc nhất cho tổ ấm của mình.

Nhớ đến lời khuyên của cậu bạn, tôi liền gọi điện tâm sự. Nói chuyện một lúc mới biết cậu ấy đã chuyển hẳn công việc làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Và chỉ sau gần 1 năm cậu ấy đã kiếm đủ tiền đặt cọc để mua căn hộ chung cư. Sau khi nghe bạn tư vấn, tôi quyết định thử sức ở mảng Bảo Hiểm, đồng thời mua Bảo Hiểm Sống Khỏe hơn 100 đi kèm sản phẩm bổ sung hỗ trợ phí nằm viện và tai nạn cho cả gia đình. Chỉ thêm một phần chi phí nhỏ cho sản phẩm bổ sung, tôi có thể chăm sóc toàn diện cho những người thương yêu và yên tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Tôi tin rằng tương lai tốt đẹp vẫn đón chờ những ai biết nắm lấy cơ hội và dám thay đổi để tốt hơn!

*Theo thống kê, riêng năm 2018 đã có tới hơn 164.000 người Việt phát hiện bị ung thư. Con số này được dự đoán sẽ tăng 20%, tương ứng với 196.000 người vào năm 2020.

Điều tốt đẹp chỉ đến với những ai có sự chuẩn bị, gói bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo kèm gói hỗ trợ chi phí nằm viện, tai nạn là giải pháp bảo vệ bạn trước rủi ro, giúp bạn tích lũy trong hiện tại và đầu tư cho tương lai!

**Tên nhân vật đã được thay đổi. Hình ảnh mang tính chất minh họa cho bài viết.

                  Chia sẻ: