Câu chuyện nghề BHNT từ Tinh Hoa MDRT 2023 đạt sớm Q1

07.06.22

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Nguyễn Thị Bích Ngọc – AIA Hà Nội 9

“Cuộc tình” của chị Ngọc với AIA được tóm tắt lại bằng 10 chữ “từ ghét đến yêu, từ cay đắng đến ngọt bùi”. Chị đã lần lượt chinh phục được danh hiệu MDRT, COT, rồi đến TOT trong 5 năm làm nghề. Để có được kỳ tích đó, chị Ngọc đã trải qua 3 bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chính mình.

Khám phá ngay câu chuyện thành công của chị Ngọc tại:

 

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Nguyễn Thị Kim Chi – nest by AIA Hồ Chí Minh

Chỉ tròn 2 năm công tác tại nest by AIA Hồ Chí Minh, chị Kim Chi đã đạt được danh hiệu MDRT liên tục 2 năm và năm sau lại đạt sớm hơn năm trước. Để có được thành công này chị đã luôn “làm việc như hôm nay là ngày cuối được làm”, làm hết sức, nỗ lực hết mình và kỳ tích đã xuất hiện.

Tìm hiểu bí quyết thành công của chị Chi tại:

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Nguyễn Thị Bảo Châu – exchange Vinh

“Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị để thành công” chính là kim chỉ nam để Bảo Châu liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích đáng nể tại exchange Vinh. Một cô gái nhỏ nhắn nhưng luôn làm việc bằng 200% công suất cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kế hoạch chu đáo thì chắc chắn kỳ tích sẽ được kiến tạo.

Cùng khám phá phương thức thành công của Bảo Châu tại:

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Trịnh Thị Hồng Nhung – GA Hồ Chí Minh 15

“Tôi đã dành 20 năm để theo đuổi nghề BHNT, năm nay không phải là năm đầu tiên tôi đạt danh hiệu MDRT và chắc chắn cũng không phải là năm cuối cùng”. Sỡ hữu một tinh thần mạnh mẽ cùng với tư duy tích cực, chị Nhung luôn biết cách tạo ra động lực làm việc cho chính mình, thúc đẩy khát khao đủ lớn để chị tạo nên kỳ tích.

Tìm hiểu những động lực làm việc của chị Nhung tại:

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Tô Văn Vi – GA Quảng Nam 3

Thành quả đạt danh hiệu MDRT 2023 ngay từ tháng 2/2022 của anh Tô Văn Vi là kết quả của 11 năm cống hiến chân thành, nghiêm túc và bền bỉ. Với anh, kì tích không tự nhiên mà có, đó là cả một quá trình rèn luyện, tích luỹ và kiên trì với 2 niềm tin: Chân thành khi làm việc & quyết tâm trước mọi thử thách.

Khám phá câu chuyện làm nghề 11 năm của anh Vi tại:

Đạt danh hiệu MDRT chính là “một phần tất yếu” trong hành trình xây dựng sự nghiệp của anh Huân tại AIA Việt Nam để còn có thời gian chinh phục những mục tiêu cao hơn. Theo anh, động lực làm việc tiên quyết của chúng ta chính là thu nhập, thì việc đạt MDRT là cách mang đến thu nhập xứng tầm. Và để làm được điều đó cần phải đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để bảo vệ và phục vụ.

Bỏ túi ngay những bí quyết chăm sóc khách hàng cực hay của anh Huân tại:

MDRT 2023 đạt sớm Q1| Lê Thị Thanh Hoài – GA Vĩnh Yên 1

Bí quyết để đạt MDRT 2023 sớm của chị Thanh Hoài rất đơn giản, đó là: Làm chuyện ai cũng biết, bao gồm 2 việc: thứ nhất là hâm nóng lại mối quan hệ với khách hàng cũ để gia tăng các đầu mối liên hệ và thứ hai là áp dụng sản phẩm AIA Care chăm sóc miễn phí để kết nối với khách hàng mới. Vậy đâu là điểm khác biệt để chị Hoài tạo nên kỳ tích?

Khám phá ngay sự khác biệt làm nên kỳ tích của chị Hoài tại:

 

 

 

 

                  Chia sẻ: