BẬT MÍ 5 ĐIỀU THÚ VỊ TỪ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

09.05.20

1. Người giàu muốn tham gia. Người nghèo nghĩ không cần

Người giàu: Tôi tạo ra và làm chủ cuộc đời tôi

Người nghèo: Cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.

Trong khi những người nghèo nghĩ rằng “tiền ăn còn không có, lấy gì đi đóng bảo hiểm” thì người giàu lại luôn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi có thể để phòng thân những lúc hoạn nạn.

Và kết quả là: người giàu luôn luôn sống trong an toàn bởi khi gặp rủi ro, họ luôn bình tâm vì đã có BHNT hỗ trợ tài chính.

Còn người nghèo? Mỗi khi gặp biến cố, họ hoàn toàn sụp đổ và không biết bám víu vào đâu, chỉ ôm mặt thốt lên rằng: “Nghèo thì hay xui”.

Giờ đây, bạn lựa chọn thế nào?

 

2. Khi khỏe mạnh không cần đến – Khi rủi ro chẳng thể mua

Bảo Hiểm Nhân Thọ nào phải là cô gái si tình nhu nhược.Lúc cuộc sống ổn định, bạn xua tay lắc đầu không quan tâm đến việc mua bảo hiểm nhân thọ. Cho đến khi một tai nạn bất ngờ ập đến, một căn bệnh hiểm nghèo bất ngờ ghé thăm, lúc này bạn mới nghĩ đến việc mua bảo hiểm nhân thọ như là một cứu cánh cho bản thân và gia đình.

Nhưng rồi bạn ngỡ ngàng nhận ra rằng không có công ty bảo hiểm nào cung cấp dịch vụ khi sự cố không may đã xảy ra, và vì thế dù có muốn bạn cũng chẳng thể mua bảo hiểm nhân thọ được nữa.

Hãy nắm bắt cơ hội bảo vệ bản thân và gia đình ngay khi có thể!

 

3. Lợi thế của tuổi trẻ – Được bảo vệ với chi phí thấp

Tỷ lệ rủi ro theo từng độ tuổi, giới tính là cơ sở cho việc tính phí bảo hiểm. Tuổi trẻ đồng nghĩa tỷ lệ rủi ro về nằm viện, bệnh hiểm nghèo, tử vong đều thấp hơn người già, vì vậy mức phí dành cho độ tuổi trẻ vô cùng ưu đãi.

Với sản phẩm bảo hiểm chính, cùng một quyền lợi với mệnh giá bảo vệ như nhau, nhưng mức phí áp dụng cho khách hàng độ tuổi 25 và độ tuổi 55 chênh lệch nhau rất nhiều.

Và tuyệt vời hơn, mức phí này không đổi trong suốt các năm đóng phí tiếp theo cho dù tuổi bạn mỗi năm đều tăng và nguy cơ rủi ro cũng tăng theo.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn được bảo vệ nhiều quyền lợi và hưởng mức phí rẻ, hãy mua bảo hiểm ngay hôm nay bạn nhé.

 

4. Khách hàng thích mua BH cho người thân. Nhưng hãy nên mua cho bản thân trước

Nếu bạn đi máy bay, chắn chắn bạn sẽ được cô tiếp viên xinh đẹp hướng dẫn cách đeo mặt nạ dưỡng khí. Cuối phần hướng dẫn cô tiếp viên đều nói:

“Bạn phải đeo mặt nạ cho mình trước, sau đó mới trợ giúp trẻ em hoặc người bên cạnh”

BHNT cũng vậy, trước khi muốn nghĩ đến người khác thì bản thân bạn cần phải được bảo vệ trước. Khi bạn đã được bảo vệ bởi BHNT, lúc đó bạn mới có thể dồn toàn tâm toàn sức để bảo vệ những người thân yêu xung quanh bạn.

Luôn nhớ, phải ưu tiên bản thân trước, nhất là khi bạn là trụ cột gia đình nhé!

 

5. Ai bảo độc thân không cần bảo hiểm nhân thọ?

Sẽ có hai hướng đi dành cho người độc thân:

– Độc thân muôn đời và mãi mãi: F.A (Forever Alone):

Cha mẹ rồi cũng về già chẳng thể bên cạnh bạn mãi, anh chị em đều sẽ có mái ấm riêng, bạn bè cũng có nơi chốn hết. Nếu bạn lựa chọn làm bạn với Bảo Hiểm Nhân Thọ.

+ Khi đau ốm, rủi ro có BHNT bên cạnh.

+ Khi cần tiền sinh hoạt dưỡng già đã có BHNT lo.

Một mình vẫn ổn, cuộc sống về già luôn an bình, vui vẻ và chẳng phải phụ thuộc vào ai khác.

– Hiện tại độc thân nhưng tương lai sẽ có gia đình, con cái:

Độc thân là khoảng thời gian bạn rất dư dả về tài chính: không lo bỉm sữa cho con, tiền con đi học, tiền sinh hoạt chung,…Nếu thời điểm này bạn không tham gia BHNT, e rằng khi có gia đình, việc tham gia sẽ khó khăn hơn.

Vậy tại sao bạn nên tham gia BHNT lúc còn độc thân:

+ Dư dả tài chính, dễ dàng tham gia các gói BHNT

+ Mua bảo hiểm lúc độc thân (còn trẻ), phí càng rẻ (xem điều thú vị số 3 bên trên).

+ Khi đã có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể dễ dàng mở rộng quyền lợi bảo hiểm với tất cả các thành viên khác.

+ Con cái sẽ có chỗ dựa vững chắc, số tiền tích lũy từ BHNT cũng sẽ là nguồn tài chính hỗ trợ con.

                  Chia sẻ: