AIA giữ vững vị trí quán quân #1 MDRT Toàn Cầu 8 năm liên tiếp

16.07.22

Tập đoàn AIA tiếp tục giữ vững vị trí quán quân 8 năm liên tiếp với số lượng thành viên MDRT trên phạm vi toàn cầu.

Theo thông tin từ tổ chức MDRT sáng nay (13/7/2022), Tập đoàn AIA đã lập kỳ tích phi thường khi năm thứ 8 liên tiếp đứng đầu về số lượng thành viên MDRT trên phạm vi toàn thế giới (2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 và 2022). Tính đến ngày 1/7/2022, AIA tiếp tục khẳng định phong độ của vị trí quán quân tuyệt đối với 15.745 thành viên MDRT. Danh hiệu này tiếp tục khẳng định vị thế áp đảo tuyệt đối của Tập đoàn AIA về trình độ và chất lượng của đội ngũ tư vấn viên. Thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như chuẩn mực cao nhất về sự hoàn hảo trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Lãnh đạo Tập đoàn AIA chia sẻ niềm vui với các CVTV AIA

“Thành tích đang kinh ngạc này là minh chứng cho sự cống hiến của các CVTV AIA trong bối cảnh thị trường có rất nhiều thách thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào đội ngũ CVTV chất lượng cao với mô hình CVTV Ngoại Hạng (Premier Agent) trên khắp châu Á.” – Ông Jacky Chan | Phó Tổng Giám Đốc khu vực Tập Đoàn & Phó Tổng Giám Đốc Kênh Phân Phối Tập Đoàn AIA đã chia sẻ.

“Các CVTV AIA, đặc biệt là đội ngũ MDRT chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi là trung tâm của nền tảng lan tỏa các giá trị tuyệt vời của AIA, góp phần giúp AIA thực hiện mục tiêu hỗ trợ hàng triệu người sống Khỏe hơn, Lâu hơn Hạnh phúc hơn.” – Ông Lee Yuan Siong | Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn AIA đã chia sẻ.

———-

Báo Vnexpress đã đăng tin chia sẻ chúc mừng Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ AIA lập kỳ tích khi năm thứ 8 liên tiếp đứng đầu về số lượng thành viên MDRT trên phạm vi toàn thế giới https://vnexpress.net/aia-giu-vung-vi-tri-top-1-mdrt-toan-cau-4488220.html

MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô), Hiệp hội dành cho các Chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu và là tổ chức quốc tế độc lập với hơn 72.000 chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đến từ 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nguồn bảng xếp hạng Top 10 Công Ty từ Hiệp Hội MDRT Toàn Cầu: https://www.imdrt.org/rankings/2022/top10multi.php

                  Chia sẻ: