DIỄN GIẢ QUỐC TẾ TẠI HỘI NGHỊ MDRT MÙA THU

20.10.19

Từ một chàng trai sinh năm 1990 sống nội tâm, ngại tiếp xúc đám đông và có rất ít bạn bè, Glen đã bỏ tấm bằng loại ưu trường đại học Wollongong, vị trí kiểm toán ở một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế lớn nhất để rẽ ngoặt cuộc đời mình đến với ĐẠI LÝ BÁN BẢO HIỂM.

Zalo

Dù vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, người thân và bạn bè nhưng chàng trai trẻ Glen vẫn nỗ lực từng ngày để chứng tỏ bản thân. Anh tập nói chuyện nhiều hơn, tham dự các buổi hội thảo, người hỗ trợ chương trình, nắm lấy bất cứ cơ hội nào để có thể thể hiện mình.

Và rồi, cuộc sống Glen bừng sáng khi anh được tham dự hội thảo về MDRT vào tháng Tám, 2013. Anh được tiếp xúc với những người có sự chuyên nghiệp cao, những người nằm trong 2% số đại lý bảo hiểm nhân thọ trên toàn thế giới có thể đạt được danh hiệu MDRT.

Zalo

Anh tìm ra được chân lý, biến TÔI thành BẠN. Không bao giờ nghĩ đến hoa hồng bán hàng mà luôn coi khách hàng là bạn bè của mình, giúp đỡ họ bất cứ điều gì mà anh cho là tốt nhất. Glen có một định nghĩa khác về sự thành công. THÀNH CÔNG là khi bạn thấy hạnh phúc và bạn có thể có ích cho rất nhiều người khác.

Và điều đó cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Glen đã từng bước gặt hái được thành công khi trở thành MDRT khi chỉ mới 23 tuổi, làm chủ tịch MDRT tại Indonesia ở tuổi 27 với hàng loạt danh hiệu cao quý.

Glen Alexander Winata sẽ hiện diện tại Hội nghị MDRT Mùa thu vào tháng 10 tới với phần chia sẻ bí quyết đạt MDRT vượt trội.

Hãy tăng tốc đạt chuẩn tham dự sự kiện ngay để cùng giao lưu với Glen và nhiều diễn giả khác!

                    Chia sẻ: