ĐẠI SỨ MDRT 2020 – HỌ LÀ AI?

05.05.20

Danh hiệu MDRT “Uy tín – Tận tâm – Đẳng cấp toàn cầu” không chỉ thể hiện ở thành tích về doanh số cao, dịch vụ khách hàng đẳng cấp, có chuẩn mực đạo đức trong nghề nghiệp mà còn ở tâm thế sẵn sàng chia sẻ, tạo điều kiện cho hành trình MDRT cho đồng nghiệp xung quanh. Tinh thần vì mọi người, hành động vì thành công chung được minh chứng rõ ràng nhất từ các Đại Sứ MDRT. Họ là ai?

Cũng như bao chuyên viên tư vấn tài chính khác, họ đã trải qua những thử thách, tập trung toàn thời gian cho công việc để đạt và duy trì danh hiệu MDRT trong những năm gần đây. Hơn nữa, Đại sứ MDRT còn là những người có uy tín, được tín nhiệm trong cộng đồng Tinh hoa AIA. Bao năm qua, họ cùng đội ngũ lan tỏa và nâng tầm vị thế của ngành bảo hiểm và truyền tải các giá trị cốt lõi của thành viên Bàn Tròn Triệu Đô – MDRT tại AIA.

Sứ mệnh đáng trân quý của Đại Sứ MDRT sẽ tiếp tục được duy trì trong năm 2020 với 44 gương mặt được các lãnh đạo vùng miền đề cử và chọn lựa. Cùng đón xem các gương mặt Đại Sứ MDRT 2020 và các hoạt động chia sẻ, hỗ trợ từ họ cho AIA trong thời gian sắp đến.

                    Chia sẻ: