Bộ thiệp gửi tặng khách hàng 2023

13.12.22

Tặng một món quà,đi kèm vài dòng nhắn gửi trong một tấm thiệp be bé xinh xinh, hay đơn giản chỉ là gửi nhau một tấm thiệp – điều này dường như đã quá quen thuộc với mọi người. Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao chúng ta nên trao gửi những cánh thiệp cho nhau?

Cho ai đó biết rằng: “Bạn ơi, mình đang nhớ đến bạn đây”

Thật ngại ngần khi bày tỏ những cảm xúc nhớ/thương/yêu/mến với một ai đó. Với một số người, nói lời yêu thương còn là hành động khá “sến súa”. Vậy nên, một tấm thiệp sẽ luôn là cứu cánh cho bạn, để người nhận nhìn chữ ký thôi cũng đủ vui lòng: “Ồ, người này đang quan tâm đến mình nè!”

Có nhiều thời gian chuẩn bị và suy nghĩ hơn khi nói

Không phải ai cũng có khả năng ngôn ngữ tốt, dẫn đến chuyện nghĩ một đằng, nói một nẻo. Việc tỉ mẩn viết ra trên thiệp không chỉ giúp họ có thời gian suy nghĩ nhiều hơn, mà còn giúp người viết trau chuốt câu chữ, ý tứ.

Nếu bạn là một người không quá giỏi biểu hiện qua lời nói, hãy chọn cho mình một tấm thiệp nhé!

Chia sẻ tâm tư hay những điều khó nói trực tiếp

Đôi khi, bạn muốn xin lỗi ai đó thật nhiều mà không đủ can đảm để nói trực tiếp. Vậy thì hãy toàn tâm toàn ý viết ra trên một tấm thiệp nhé. Sẽ chẳng ai đủ “cứng rắn” đến nỗi khư khư giữ trong lòng những lỗi lầm của người khác, khi người ấy đang nỗ lực hoá giải cả.

Không phải ngẫu nhiên, thiệp luôn là phương tiện được chọn để bày tỏ tình cảm. Bạn biết thiệp viết tay rất kín đáo, riêng tư, lại có nhiều mẫu mã xinh đẹp đầy ý nghĩa và bắt mắt chứ?

Thể hiện tấm lòng một cách trang trọng, lịch sự hơn

Ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”. Nếu bạn muốn gửi món quà cho ai đó, đừng quên gửi kèm một tấm thiệp nhé! Tấm thiệp ấy vừa là cầu nối nhắn gửi yêu thương của người gửi, người nhận, vừa giúp cho món quà của bạn nhìn lịch thiệp và chỉn chu hơn đấy.

Gửi thiệp là cách thể hiện bản sắc cá nhân rõ nét nhất

Thử tưởng tượng, sinh nhật của bạn nhận được những tấm thiệp khác nhau, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Đầu tiên hẳn là vui mừng vì mọi người đã yêu quý và dành thời gian chọn thiệp, viết thiệp gửi tặng mình. Tiếp theo, tấm thiệp “đúng gu” chắc chắn sẽ làm xiêu lòng người nhận, bởi nó chứng tỏ người gửi kỳ công tìm hiểu, ghi nhớ sở thích của bạn. Và cuối cùng, nội dung tấm thiệp sẽ là thông điệp rõ ràng nhất mà người kia muốn gửi đến bạn.

Vậy nên, nếu nhận được một tấm thiệp, hãy tự hào vì mình là người luôn được yêu quý nhé!

Và hãy lan toả sự yêu quý đó đến người thân, bạn bè hay cả những khách hàng đặc biệt xung quanh bạn, bằng cách chọn một tấm thiệp theo chủ đề mà AIA đã chuẩn bị như bên dưới nhé.

Chỉ cần nhấp vào thiệp bạn thích, chọn lưu hình ảnh về điện thoại, là có thể sử dụng gửi cho người khác như một dạng thiệp điện tử (e-card).

Chủ đề: GIÁNG SINH AN LÀNH 2023

Chủ đề: NĂM MỚI 2023 (Tết Dương Lịch)

Chủ đề: ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO (Tết Nguyên Đán)

Chủ đề: THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Chủ đề: PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG (20/10 và 08/03)

Chủ đề: YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH (Quốc tế Thiếu Nhi & Gia Đình Việt Nam)

Chủ đề: TẾT TRUNG THU

Chủ đề: HALLOWEEN

Chủ đề: NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ đề: CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Chủ đề: Ý NGHĨA CUỘC SỐNG

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho anh/chị file chuẩn in để có thể tự sản xuất in ấn, bộ thiệp này khi in ấn sẽ bao gồm:

  • 21 tấm thiệp, bao gồm mặt sau là phần để viết tay thông điệp của mỗi người
  • Bao thư cho thiệp
  • Bộ hộp đựng thiệp và bao thư, có hướng dẫn chất liệu giấy

Liên hệ Bộ phận Truyền thông & Marketing – Kênh Agency: vn.acp@aia.com

                    Chia sẻ: