BÍ QUYẾT MDRT – KIÊN TRÌ MỞ HƯỚNG ĐI MỚI

31.12.19

Peggy Tsai, thành viên MDRT 18 năm chia sẻ niềm đam mê, sự tận tâm và quan điểm của một người bán bảo hiểm thành công hiện đang sống, làm việc tại một thị trường lớn ở Châu Á – một khu vực có sự phát triển đáng kể về số lượng thành viên trong những năm gần đây.

Kỳ 1: Con đường đến với BHNT đầy chông gai

Lòng tận tâm và nhiệt huyết của Tsai để giúp đỡ các gia đình đã đưa cô đến thành công trong công việc, cuộc sống và MDRT

Nhiều người quản lý đại lý nói về những khó khăn khi vào nghề này, nói về những ngày giờ, những tháng năm dài bị từ chối mà họ đã trải qua. Đối với Tsai, sự phản đối lớn nhất trong những tháng ngày đầu tiên làm việc không đến từ những khách hàng tiềm năng mà đến từ gia đình cô ấy. Bố mẹ cô ấy kịch liệt phản đối.

Vào thời đó, các đại lý bảo hiểm không có uy tín tốt và nghề này là lựa chọn cuối cùng khi mọi người chọn nghề nghiệp.

Động lực theo đuổi nghề này của Tsai vẫn luôn hiện hữu. Bước đầu tiên cô bán bảo hiểm bán thời gian.

Chẳng may, Tsai bị ung thư tuyến giáp và không thể làm việc trong quá trình điều trị sâu rộng để căn bệnh thuyên giảm và khôi phục giọng nói. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm ung thư mà cô ấy mua đã chi trả tất cả các chi phí, cho phép cô được 6 tháng nghỉ việc mà không phải lo lắng về tài chính. Chính trải nghiệm này đã thúc đẩy cô cảm thấy rằng bảo hiểm là một giải pháp cô cần chia sẻ với nhiều người hơn và thúc đẩy cô nộp đơn xin làm đại lý bảo hiểm toàn thời gian.

Tsai đã học được cách bỏ lại sau lưng những lời chỉ trích. Cô đi đi lại lại suốt dọc đường phố, gõ cửa các doanh nghiệp nhỏ và tiếp cận những người mình chưa hề quen biết. Cô nhanh chóng tinh chỉnh cách tiếp cận của mình để nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp thuộc khu vực công, như các cơ quan chính phủ và tòa án.

Zalo

Khi tới được cửa cơ quan, Tsai yêu cầu nói chuyện với bộ phận nhân sự với hy vọng cô ấy có thể bán bảo hiểm nhóm. Nếu thành công sau này cô sẽ chuyển những nhân viên này thành khách hàng cá nhân.

Năm 2000, cô đã gặp 600 khách hàng tiềm năng và chốt được 100 hợp đồng bảo hiểm nhỏ.

“Tôi đã nỗ lực hết mình và trong năm 2001 tiếp theo đó, tôi đã đạt được tiêu chuẩn cho danh hiệu MDRT. Vì vậy, tôi đã đăng ký trở thành thành viên năm 2002”, Tsai chia sẻ.

(còn tiếp)

Theo MDRT.ORG

#ChiaseMDRT

                    Chia sẻ: