BÍ QUYẾT CỦA MDRT SIÊU CẤP – TÌM KIẾM ĐÂU XA, ĐẾN NGAY HỘI NGHỊ MDRT MÙA THU!

20.10.19

LIÊN HỆ AD ĐỊA PHƯƠNG NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ MDRT MÙA THU 2019!

Trong hội nghị lần này, Glen Alexander Winata đến với tư cách diễn giả quốc tế, chủ tịch MDRT toàn quốc Indonesia. Chủ đề anh mang đến cho khán giả hội nghị chính là BÍ QUYẾT TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LỚN THEO NHU CẦU.

Đây là một vấn đề nóng hổi mà tất cả các đại lý của AIA đều đang mong chờ. Bởi lẽ, nhu cầu của từng khách hàng là khác nhau, và đạt được hợp đồng giá trị lớn từ những khách hàng là một bài toán khó. Lời giải cho bài toán sẽ được công bố trong phần diễn thuyết của Glen. Ngay từ bây giờ, bạn hãy chuẩn bị cho mình những câu hỏi liên quan để giao lưu chia sẻ cùng diễn giả của chúng ta nhé.

“KHÔNG BÁN CÁI MÌNH CÓ MÀ BÁN CÁI KHÁCH HÀNG CẦN”

Đây chỉ là một trong nhiều bí quyết sẽ được tọa đàm tại hội nghị thông qua 3 đại sứ MDRT:

– Anh Tô Văn Vi (MDRT 2011-2020, COT 2015-2018, TOT 2019)

– Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm (MDRT 2011-2020, COT 2012)

– Chị Phạm Thị Hải Oanh (MDRT 2017-2020, COT 2019)

Những bí quyết giúp bạn chốt được hợp đồng lớn, bổ sung nguồn khách hàng tiềm năng hiệu quả, những thói quen làm việc hằng ngày dẫn đến thành công, bí quyết vượt qua lời từ chối…sẽ dần được hé lộ chỉ trong vài ngày nữa.

Đến ngay hội nghị giành lấy chiếc chìa khóa vàng và bật tung sức mạnh bản thân đi nào!

Một chủ đề thực sự mới lạ và thú vị chỉ có tại hội nghị mùa thu lần này, đó chính là Cách tiếp cận đi vào lòng người một cách đơn giản được chia sẻ từ anh Nguyễn Lê Thiên Quân, MDRT exchange HCM

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích: Tiêu chuẩn của MDRT khi tư vấn sản phẩm bổ sung; Gói mẫu SPBS dễ dàng;…giúp cho đại lý nâng cao doanh số và phát triển hơn nữa.

Bạn sẽ làm gì trước khi đến với Hội nghị MDRT Mùa thu này. Một gợi ý nhỏ là hãy like và share bài viết này để giúp các diễn giả có thêm động lực và niềm cảm hứng chia sẻ nhiều hơn nữa nhé!

                    Chia sẻ: